| Hotline: 0983.970.780

Vừa đến Man United, Amad Diallo suýt dính vòng lao lý

Thứ Năm 11/02/2021 , 16:46 (GMT+7)

Tân binh Amad Diallo của Man United đã dính vào scandal sử dụng giấy tờ giả và chấp nhận bỏ ra 42.000 Bảng nộp phạt để tránh vòng lao lý.

Tân binh của Man United, Amad Diallo vừa chân ướt chân ráo đến Man United nhưng đã ngay lập tức dính vào một scandal giả mạo giấy tờ. 

Amad Diallo đang gặp scandal. Ảnh: Express.

Amad Diallo đang gặp scandal. Ảnh: Express.

Theo đó, Amad và anh trai mình, Hamed Diallo đã không trung thực trong việc chuẩn bị giấy tờ cần thiết để chuyền đến châu Âu từ quốc gia Bờ Biển Nga. 

Vì vụ việc này, Amad Diallo và Hamed Diallo buộc phải nộp phạt nặng, số tiền lên tới 42.000 bảng (48.000 euro) . 

Hamed Mamadou Traore và Marina Edwige Carine Tehe, cha mẹ của hai anh em đã có biểu hiện giả mạo giấy tờ, khai man và đánh lạc hướng điều tra. Thậm chí, Diallo dùng thông tin giả để ký hợp đồng với CLB Boca Bargo vào năm 2015. 

Boca Bargo chính là bàn đạp để Amad Diallo chuyển tới gia nhập Atalanta, tỏa sáng và được Man United mua về. 

Thậm chí có nguồn tin cho rằng, Amad Diallo Traore thậm chí không phải tên thật của anh, mà đơn giản là một cái tên để tiền đạo này có thể thuận lợi nhập cảnh vào Italia. Khi thi đấu, cầu thủ trẻ chọn in chữ Amad lên lưng áo ở cả Atalanta và đội U23 Man United hiện nay.

Man United không có bình luận gì về sự việc này. Chắc chắn các vấn đề này đã được giải quyết và không ảnh hưởng đến công việc thi đấu mà Amad Diallo đang thực hiện cho Man United. 

>>> Xem thêm: Jose Mourinho: ‘Tottenham thi đấu như mèo vờn chuột’

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Lấy vợ sinh con ngót ngét 20 năm rồi tôi mới chợt nhớ ra: hình như lâu nay tôi có… bỏ quên đâu đó cái nghĩa vụ làm trai nhân ngày của 'chị em ta'.

Chuyện Văn Hậu và áp lực chín sớm

Chuyện Văn Hậu và áp lực chín sớm

Nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam tỏa sáng trên đất Thường Châu đều đối mặt với những trở ngại nghề nghiệp, dù đã lên tuyển và gặt hái thành công.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.