Thứ hai, 25/06/2018 03:48 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Xông vào phòng cấp cứu đâm chết bệnh nhân

04/12/2014, 23:52 (GMT+7)

Do nạn nhân lúc đó không còn sức lực để chống cự nên sau khi bị hung thủ đâm đã té xuống giường bệnh và chỉ bò vào góc phòng mấy bước rồi gục chết.

Xông vào phòng cấp cứu đâm chết bệnh nhân

Chiều tối 3/12, Bệnh viện Đa khoa An Phước cho biết, bệnh nhân Nguyễn Ngọc Vũ Hải (SN 1995, ngụ tại phường Hưng Long, TP Phan Thiết) nhập viện vào lúc 13 giờ 20 phút cùng ngày trong tình trạng có 3 vết thương ở bụng, trong đó có một vết thương lòi ruột. Ngoài ra, khuỷu tay trái của bệnh nhân này cũng bị thương.

Thế nhưng, trong khi các bác sĩ của bệnh viện này đang tích cực cấp cứu cho bệnh nhân được 20 phút thì bất ngờ xuất hiện một người đàn ông tên Võ Tuấn Anh cầm hung khí xông vào phòng cấp cứu lạnh lùng đâm vào ngực anh Hải.

Do nạn nhân lúc đó không còn sức lực để chống cự nên sau khi bị hung thủ đâm đã té xuống giường bệnh và chỉ bò vào góc phòng mấy bước rồi gục chết. Các bác sĩ, y tá tại đây đã hô hoán, sau đó lực lượng bảo vệ và các bác sĩ bắt được hung thủ.

Lực lượng Công an tỉnh Bình Thuận lập tức có mặt tại hiện trường để đưa hung thủ về cơ quan công an. Hiện vụ việc đang được điều tra.

Đ.QUYÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận