| Hotline: 0983.970.780

Zlatan Ibrahimovic gia hạn hợp đồng, chơi bóng đến năm 40 tuổi

Thứ Tư 12/08/2020 , 09:42 (GMT+7)

Zlatan Ibrahimovic gia hạn hợp đồng và điều này đồng nghĩa với việc tiền đạo này sẽ tiếp tục chơi bóng đến năm anh ngót nghét 40 tuổi.

Zlatan Ibrahimovic gia hạn hợp đồng với AC Milan và tiếp tục ở lại với đội bóng Serie A thêm ít nhất là một mùa giải nữa. 

Ibrahimovic tiếp tục cống hiến cho AC Milan. Ảnh: Goal.

Ibrahimovic tiếp tục cống hiến cho AC Milan. Ảnh: Goal.

Mặc dù đã bước sang tuổi 38 nhưng Ibrahimovic vẫn duy trì được nền tảng thể lực tuyệt vời. Anh vẫn có 11 bàn thắng và có 5 đường kiến tạo thành bàn qua 20 trận ra sân cho AC Milan trên mọi đấu trường kể từ khi gia nhập đội bóng thành này trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua. 

Qua đó, Zlatan Ibrahimovic đóng góp trực tiếp tới việc AC Milan cán đích ở vị trí thứ 6 trên BXH chung cuộc tại Serie A 2019/20 với 66 điểm và có được một suất dự cúp châu Âu mùa sau. 

Zlatan Ibrahimovic gia hạn hợp đồng với điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm nữa. Mức lương của Ibrahiomvic nhận được sẽ là khoảng 100.000 bảng/ tuần. 

Nếu điều khoản tự động này được kích hoạn, Zlatan Ibrahimovic gia hạn và sẽ ở lại với AC Milan đến năm cầu thủ này 40 tuổi. 

Như vậy, theo thống kê, Ibrahimovic đang là cầu thủ cao tuổi thứ 5 trong lịch sử là thành viên của AC Milan. Enrico Albertosi (40 tuổi 3 tháng 8 ngày), Marco Storari (40 tuổi 11 tháng), Paolo Maldini 40 tuổi 11 tháng 5 ngày) và Alessandro Costacurta (41 tuổi 25 ngày) là nhưng người nhiều tuổi nhất từng khoác bóng đội bóng Italia. 

>>> Xem thêm: Bruno Ferndandes sắm vai người hùng, Man United vào Bán kết Europa League

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Từ di tích được xếp hạng cấp tỉnh năm 2015, Lễ hội miếu Bà Rá vừa được cộng nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.