Thứ tư, 18/07/2018 10:24 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bắt khẩn cấp đối tượng dùng clip sex tống tiền, tống tình

08/08/2017, 14:51 (GMT+7)

Ngày 8/8, cơ quan Công an thị xã An Nhơn (Bình Định), cho biết: Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã An Nhơn đã bắt khẩn cấp Lê Chánh Thanh Tùng (SN 1997) ở khu vực Lê Hồng Phong, phường Bình Định (TX An Nhơn) về hành vi cưỡng đoạt tình lẫn tài sản.

Đối tượng Lê Chánh Thanh Tùng tại cơ quan chức năng

Trước đó, Lê Chánh Thanh Tùng quen biết với 1 cô gái đăng ký tạm trú tại TP Quy Nhơn qua mạng xã hội. Tùng đã dụ dỗ cô gái này bằng cách bảo quay clip sex gửi cho Tùng để Tùng giới thiệu việc làm (bán dâm). Nghe lời ngon ngọt của Tùng, cô gái kia thực hiện quay đoạn clip và gửi cho Tùng. Sau khi nhận được đoạn clip, Tùng đã dụ dỗ cô gái quan hệ tình dục, sau lần quan hệ ấy Tùng cho cô gái về.

Sau đó Tùng lại gọi điện yêu cầu cô gái kia tiếp tục quan hệ tình dục, nếu cô gái không đáp ứng Tùng dọa sẽ tung clip sex kia lên mạng xã hội. Sợ quá, cô gái kia lại từ Quy Nhơn lên An Nhơn để đáp ứng yêu cầu của Tùng. Sau lần quan hệ này Tùng tiếp tục dùng clip sex ra làm “vũ khí” để yêu cầu cô gái kia đưa 20 triệu để Tùng tiêu xài. Cô gái sợ, hứa sẽ đưa 5 triệu vào tối ngày 5/8. Sau đó cô gái báo cáo vụ việc cho Công an TP Quy Nhơn. Sáng ngày 6/8, Công an TP Quy Nhơn đã phối hợp với Công an TX An Nhơn bắt gọn đối tượng Tùng.

Qua tài liệu thu thập, để có tiền tiêu xài Lê Chánh Thanh Tùng đã lập trang web trên mạng tuyển nhân viên tiếp thị nữ có ngoại hình bắt mắt để phục vụ cho các nhà hàng, mức lương 7 triệu đồng/3 ngày. Để được tuyển chọn làm việc với điều kiện là các nhân viên tiếp thị phải quay video clip khỏa thân gửi cho Tùng. Bằng thủ đoạn đó, Tùng đã điều các cô gái từ Quy Nhơn lên địa bàn An Nhơn rồi đưa vào khách sạn thỏa mãn dục vọng, trấn lột tiền, điện thoại di động. Những cô gái nào không tuân theo thì Tùng dọa tung clip sex lên mạng.

ĐÌNH THUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận