| Hotline: 0983.970.780

2 vụ treo cổ trong 1 ngày tại huyện Văn Yên

Chủ Nhật 07/07/2024 , 16:59 (GMT+7)

YÊN BÁI Trong ngày 5/7, tại huyện Văn Yên (tỉnh Yên Bái) liên tiếp phát hiện 2 vụ treo cổ làm 2 người chết ở xã Quang Minh và xã Lang Thíp.

Hình ảnh tại hiện trường một vụ việc. 

Hình ảnh tại hiện trường một vụ việc. 

Theo thông tin từ UBND huyện Văn Yên, trong ngày 5/7, người dân phát hiện 2 người chết trong tư thế treo cổ. Vụ thứ nhất, nạn nhân là ông Lý Văn N (SN 1980, ở thôn Khe Tăng, xã Quang Minh, huyện Văn Yên). Vụ thứ hai, nạn nhân là ông Nguyễn Văn S (SN 1980, ở thôn Nghĩa Dũng, xã Lang Thíp, huyện Văn Yên).

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt bảo vệ hiện trường. Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã xác định, nguyên nhân gây ra tử vong của hai nạn nhân trên đều do tự tử.

Gia đình các nạn nhân đã nhận thi thể về mai táng theo phong tục địa phương. Hiện nay, các cơ quan chức năng đang tiếp tục tiến hành làm rõ nguyên nhân của hai vụ việc trên.

Xem thêm
Ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ

Ông Nguyễn Mạnh Hùng được Quốc hội phê chuẩn làm Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ - Bộ mới được thành lập trên cơ sở hợp nhất Bộ KH-CN (cũ) và Bộ TT-TT.

Tỉnh bang Canada sẵn sàng chia sẻ các nghiên cứu nông nghiệp với Việt Nam

Bộ trưởng Warren Kaeding sẵn sàng trao đổi với Việt Nam các ứng dụng khoa học và công nghệ vào nông nghiệp nhằm tăng hiệu quả sản xuất và bảo vệ môi trường.

Từ 1/3, ô tô điện không còn được miễn 100% lệ phí trước bạ

Bắt đầu từ ngày 1/3/2025, ô tô điện chạy pin đăng ký lần đầu tại Việt Nam sẽ không còn được hưởng mức lệ phí trước bạ 0% như trước.

Trà Sơn, tay em cầm nhật thực

Câu chuyện kinh tế trang trại, làm giàu nhờ trang trại từ vùng Trà Sơn, Can Lộc, minh chứng hùng hồn, không có gì tuyệt vời bằng làm giàu ngay chính trên quê hương mình.

Bình luận mới nhất