| Hotline: 0983.970.780

20 năm Tân Thành gắn kết nông dân giữ xanh môi trường

Thứ Năm 18/08/2016 , 16:35 (GMT+7)

Sáng ngày 18/9 Cty tại TP. Cần  Thơ Cty Tân Thành long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 thành lập Cty, đến dự có Cục trồng trọt các Viện trường và lãnh đạo Chi cục BVTV 13 thành ĐBSCL và hơn 9.000 nông dân khu vực phía Nam đến tham dự.


Lãnh đạo Cty Tân Thành mừng kỷ niệm 20 năm thành lập

 

Ngày hội Tân Thành 20 năm sẽ dược diễn ra trong 3 ngày 18-19 và 20/8 với sự có mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng như: MC Quyền Linh, NSƯT. Trọng Hữu, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Quốc Đại, nhóm hài kịch Chuồn Chuồn Giấy… với những tiết mục vô cùng đặc sắc mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Cty, với quy mô chương trình hoành tráng. Đây là dịp để Cty nhằm để chi ân khách hàng trong thời gian qua đã sử dụng các sản phẩm của Cty Tân Thành.

Ông Nguyễn Xuân Khoa, GĐ Cty TNHH TM Tân Thành cho biết: 20 năm, một chặng đường dài với nhiều khó khăn, biến cố trong thị trường Nông nghiệp Việt Nam, nhưng Tân Thành vẫn luôn đứng vững và phát triển mạnh mẽ. Đó cũng là một lời khẳng định cho vị thế và uy tín chất lượng sản phẩm của Tân Thành, sẽ cùng tiếp tục đồng hành cùng quý Đại lý và nông dân trong chặng đường sắp tới để “cùng nhà nông chinh phục năng suất” và giữ môi trường thêm xanh.

Cty Tân Thành được thành lập vào năm 1996 , hình thành từ một DN tư nhân, đến nay Tân Thành đã phát triển thành một công ty có hoạt động bao gồm các ngành: Thuốc BVTV kinh doanh phân bón, SX lúa giống và chế biến gạo. Từ đó, hình thành thêm các cty vệ tinh như:Cty   Delta, Cty Gạo Hoa lúa, Cty Phân Bón Nguyễn Khoa, kết hợp thành một chuỗi giá trị khép kín từ khâu sản xuất - kinh doanh - tiêu thụ sản phẩm sau thu hoach cho nhà nông.


Tiết mục văn nghệ chào mừng 20 năm Tân Thành

 

Từ năm 2006, Cty đã nhận thức được để hạn chế ô nhiễm môi trường  phải thay thế dần sản phẩm hóa học bằng sản phẩm sinh học, thân thiện với  môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Từ đây, Cty đã  hiểu rằng để sản xuất nông nghiệp bền vững phải phát triển các sản phẩm sinh học an toàn cho môi trường sống. Bên cạnh đó Cty luôn quan tâm đến cộng đồng  bằng các chương trình thu gom vỏ chai thuốc sau sử dụng hàng năm; chương trình hợp tác và tiêu thụ sản phẩm  gạo sach theo tiêu chuẩn GlobalGap  với nông dân các tỉnh ĐBSCL.  Chương trình đồng hành cùng mái nhà tình thương …

Định hướng phát triển của Tân Thành trong tương lai xây dưng chuỗi liên kết hợp tác SX và tiêu thu theo hướng phát triển bền vững; chú trọng nâng tầm chất lượng  sản phẩm, xứng đáng với sự tin dùng của nhà nộng.  Tiếp tục phát triển các loại thuốc it độc hại an toàn cho con người và môi trường sống theo đúng khẩu hiệu: “cho năng suất xanh”.

Đặc biệt trong ngày hội, đại diện kỷ lục Guinness Việt Nam đã trao bằng công nhận kỷ lục cho Cty Cty đã xác lập kỷ lục Việt Nam chai thuốc BVTV lớn nhất từ trước đến nay bởi sự liên kết của khoảng 50.000 vỏ chai thuốc sinh học qua sử dụng đã được Cty thu gom từ nông dân. Đây là dịp giúp nông dân tham quan mô hình vỏ chai thuốc BVTV lớn nhất. Xem đây là tác phẩm nghệ thuật đánh dấu cho công cuộc “Gắn kết nông dân – giữ xanh môi trường” và là thành quả của cả một hành trình.


Ông Nguyễn Xuân Khoa, GĐ Cty TNHH TM Tân Thành nhận xác lập kỷ lục Guinness với chai thuốc BVTV lớn nhất Việt Nam

 

Chai thuốc đạt kỷ lục này được thực hiện trong suốt 3 tháng liền với chiều cao 12 mét (chưa tính phần nền nâng chai), thân rộng 5m, nắp chai và mặt đế được đổ bằng chất liệu composite nguyên khối. Nông dân và du khách có thể tham quan trực tiếp bên trong vỏ chai để chứng kiến sự quy mô hoành tráng của vỏ chai đạt kỷ lục này.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Xuất khẩu gạo Campuchia giảm, xuất khẩu lúa sang Việt Nam tăng

Xuất khẩu gạo Campuchia giảm, xuất khẩu lúa sang Việt Nam tăng

Bộ trưởng Nông nghiệp Campuchia Veng Sakhon trấn an nông dân không nên lo lắng về thị trường khi lượng xuất khẩu gạo đi các thị trường quốc tế giảm trong quý 1.

Đào tạo nghề miễn phí cho người lao động mất việc vì Covid-19

Đào tạo nghề miễn phí cho người lao động mất việc vì Covid-19

Tuần qua, hàng trăm người lao động bị mất việc hoặc giảm giờ làm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã đăng ký chương trình đào tạo nghề, bồi dưỡng kỹ năng nghề miễn phí…

Phân bón Hữu cơ AVI, đồng hành cùng nông dân phát triển nông nghiệp hữu cơ

Phân bón Hữu cơ AVI, đồng hành cùng nông dân phát triển nông nghiệp hữu cơ

Phân bón Hữu cơ AVI, phân bón nhập khẩu từ Mỹ, là sản phẩm phân bón chất lượng, thân thiện với môi trường và con người.

Tập đoàn Flamingo có những ưu đãi gì dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Tập đoàn Flamingo có những ưu đãi gì dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, Tập đoàn Flamingo - thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc chào đón du khách với nhiều gói ưu đãi đặc biệt.