| Hotline: 0983.970.780

Bảng tổng sắp huy chương: Đoàn Mỹ đứng đầu, bỏ xa đoàn Trung Quốc

Thứ Bảy 13/08/2016 , 14:43 (GMT+7)

Các kình ngư Mỹ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên "đường đua xanh" tại Olympic Rio 2016 khi giành thêm 3 tấm huy chương vàng nữa trong ngày thi đấu 13/8.

Ledecky đã mang về cho đoàn Mỹ 4 HCV và 1 HCB. (Nguồn: EPA)Tính đến thời điểm này (12 giờ 00 trưa 13/8), đoàn thể thao Mỹ có tổng cộng 20 huy chương vàng, trong đó có đến 14 huy chương vàng là ở môn bơi lội.

Riêng Michael Phelps và Katie Ledecky (cùng có 4 HCV) đã đóng góp đến 8 tấm huy chương vàng.

Với 20 huy chương vàng, đoàn thể thao Mỹ tiếp tục dẫn đầu trên bảng tổng sắp huy chương tại Olympic Rio 2016, bỏ xa đoàn thể thao Trung Quốc đến 7 huy chương vàng.

Vương quốc Anh vẫn giữ được vị trí thứ ba với 7 huy chương vàng, tiếp theo là các đoàn Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Nga, Pháp, Australia, Hungary...

Đoàn thể theo Việt Nam tiếp tục tụt 1 bậc xuống vị trí thứ 26, khi chưa có thêm huy chương nào sau thành tích 1 huy chương vàng và 1 huy chương bạc của Hoàng Xuân Vinh.

Trong ngày thi đấu sáng 13/8, Nguyễn Tiến Minh đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp ở môn cầu lông, và đối thủ cuối của anh sẽ là Lin Dan của Trung Quốc.

 

Tốp 10 bảng tổng sắp huy chương tính đến 12g trưa 13/8

 

Vietnam+

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Độc đáo tết thanh minh của người Tày, Nùng Cao Bằng

Độc đáo tết thanh minh của người Tày, Nùng Cao Bằng

Cứ vào dịp 3/3 âm lịch hàng năm, người Tày, Nùng Cao Bằng ở khắp nơi lại rộn ràng trở về quê hương để chuẩn bị các mâm lễ vật dịp tết thanh minh.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Biến tướng của tham nhũng vặt

Biến tướng của tham nhũng vặt

Không khí gia đình Tiều Phu thật nặng nề, Bán gánh củi được 100 nghìn, Tiều Phu quyết định đi làm thẻ căn cước, nhưng không cho Mục Đồng 50 nghìn mua quà sinh nhật.