| Hotline: 0983.970.780

Báo thân Barcelona nghi ngờ lá phiếu bốc thăm của Real Madrid bị đánh tráo

Thứ Bảy 27/08/2016 , 20:00 (GMT+7)

Hai tờ báo thân Barcelona là Dario Sport và Mundo Deportivo đã bày tỏ sự nghi ngờ về khả năng lá phiếu bốc thăm chia bảng Champions League của Real Madrid đã bị đánh tráo.


Ian Rush bị báo thân Barcelona nghi ngờ gian lận

 

Trong đoạn video tờ Dario Sport và Mundo Deportivo đăng tải, huyền thoại Ian Rush (người bốc thăm các bảng đấu) bị nghi ngờ đã đánh tráo lá phiếu chia bảng của Real Madrid.

Theo đó, cựu tiền đạo người xứ Wales đã mở trái bóng, rồi cầm phiếu bằng tay trái. Sau đó, ông cúi xuống, khuất khỏi ống kính máy quay và rồi cầm lá phiếu trên tay phải của mình. Hai tờ báo này nghi ngờ rằng huyền thoại Ian Rush đã nhanh tay đánh tráo lá phiếu (được chuẩn bị sẵn ở trước đó).

Tất nhiên, thông qua đoạn video này không thể khẳng định Ian Rush cũng như UEFA đã sử dụng chiêu trò gian lận. Bản thân hai tờ báo Barcelona cũng chỉ đặt nghi ngờ chứ chưa dám khẳng định.

Dù thế nào, không có cơ sở để cho rằng Ian Rush giúp Real Madrid có lợi bởi đây mới là loạt bốc thăm hạt giống số 1 và chưa thể biết được đối thủ của Los Blancos ở sau đó.

Còn nhớ, trước thềm lễ bốc thăm, trung vệ Pique của Barcelona cũng dè bỉu về việc Real Madrid gặp toàn đối thủ yếu ở Champions League. Bên cạnh đó, sau khi chứng kiến Los Blancos lọt vào bảng đấu dễ dàng, Pique cũng dè bỉu: “Chuyện thường tình”.

Dân trí

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' của đạo diễn Mai Thu Huyền xây dựng một Đạm Tiên khác nguyên tác Truyện Kiều, đã mang lại cảm xúc thú vị và đánh giá trái chiều cho giới mộ điệu.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Thơ và đời khác nhau. Đừng nghe các nhà thơ phóng bút những điều viển vông. Kẻ trộm đi lạc vào thơ thì kẻ trộm cũng bị chửi thôi!