Thứ ba, 28/01/2020 08:17 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bắt giữ 2 đối tượng gây rối trên sân Hàng Đẫy

16/09/2019, 20:15 (GMT+7)

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tìm ra 2 đối tượng có hành vi gây rối trật tự và hành hung lực lượng chức năng ở sân Hàng Đẫy vào tối ngày 11/9.

Đối tượng Trực tại cơ quan điều tra.

Hai đối tượng gồm: Vũ Trung Trực (SN 1984, xã Giao Châu, huyện Giao Thủy, Nam Định) có hành vi gây rối trật tự công cộng và Trần Đắc Chương (SN 2001, xã Hiển Khánh, huyện Vụ Bản, Nam Định) hành hung lực lượng chức năng.

Theo cơ quan chức năng, ngày 11/9, Trực mang 2 quả pháo dù, 18 quả pháo sáng (mua qua mạng) đi Hà Nội để cổ vũ trận bóng đã giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định. Để qua mặt lực lượng chức năng, Trực đã giấu pháo vào loa thùng để mang vào sân vận động Hàng Đẫy.

Đến khoảng phút thứ 55 của trận đấu, Trực đốt pháo dù nhưng sợ pháo bắn lên trần nên Trực đã hướng quả pháo về phía khán đài A. Khi biết pháo bắn trúng người, gây thương tích cho người đó thì Trực lẩn trốn khỏi chỗ ngồi.

Còn đối tượng Chương, vào khoảng phút thứ 72 của trận đấu, khi thấy có vụ xô xát giữa CĐV đội Nam Định với 1 chiến sĩ CSCĐ nên đã dùng tay, chân tấn công chiến sĩ này ở khu vực lối ra vào cửa số 13 khán đài B, sau đó Chương bỏ đi.

Sau khi tiếp nhận ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, Công an thành phố Hà Nội, BCH Công an quận Đống Đa đã cử lực lượng về Nam Định thu thập tin tức, chứng cứ, nhân chứng và các tài liệu liên quan khác.

Ngoài 2 đối tượng trên, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ án.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

AN LÃNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận