Thứ hai, 25/06/2018 08:01 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cả khu phố náo loạn vì cảnh xiết nợ

29/05/2012, 14:15 (GMT+7)

Hàng chục chiến sỹ cảnh sát đã được huy động đến khu vực xảy ra vụ xiết nợ đã khiến cả khu phố náo loạn.

Hàng chục chiến sỹ cảnh sát đã được huy động đến khu vực xảy ra vụ xiết nợ đã khiến cả khu phố náo loạn.

Sáng ngày 29/5, cả khu phố dọc đường Lê Công Thanh (thành phố Phủ Lý) náo loạn bởi một vụ xiết nợ xảy ra. Vào khoảng 10h sáng, người dân nơi đây nghe tiếng gầm rú của một đoàn xe ba bánh với khoảng 10 chiếc, chạy trên đường Lê Công Thanh.

Đoàn xe dừng lại ngay trước số nhà 226 rồi rồ ga phóng thẳng vào nhà. Nhiều người dân quanh khu vực ngôi nhà trên lầm tưởng tai nạn xảy ra. Khi xe vừa dừng lại ngay cửa nhà, một số người trên xe bước xuống gọi chủ nhà rồi đập cửa đòi xông vào nhà. Biết có chuyện không lành, bà chủ ngôi nhà đã mở cửa sau chạy thoát thân.

Theo nhiều người dân tại khu vực này cho biết, chủ số nhà 226 bị nhóm người trên đến xiết nợ. Người chồng hiện đang làm ăn trong Nam, chỉ có mình chị vợ ở nhà mở tiệm cắt tóc. Hai vợ chồng của chủ nhà 226 đang nợ khá nhiều người, số tiền lên đến hàng tỷ đồng.

Hàng chục chiến sỹ cảnh sát đã được huy động đến hiện trường để đảm bảo an ninh

Người dân hiếu kỳ tập trung quanh khu vực hiện trường xem vụ việc

Trước tình hình trên, Công an thành phố Phủ Lý đã phối hợp với Công an tỉnh Hà Nam huy động khoảng 30 chiến sĩ công an và cảnh sát cơ động lập tức có mặt tại hiện trường.

Một cảnh tượng náo loạn diễn ra trên khu phố bởi hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung xem vụ việc. Lực lượng chức năng phải rất vất vả mới đảm bảo an ninh và lập lại trật tự giao thông trên đoạn đường này. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

(Theo Dân trí)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận