| Hotline: 0983.970.780

Cần Thơ: Phân bón BM họp mặt tất niên cho nông dân

Thứ Tư 27/01/2016 , 12:27 (GMT+7)

Chiều 26/1 tại TP. Cần Thơ Cty phân bón BM (CHLBĐ) kết hợp với Sở NN-PTNT Vĩnh Long và phòng NN-PTNT huyện Chợ Lách (Bến Tre) tổ chức họp mặt tất niên cho hơn 300 nông dân của 7 tỉnh thành ở vùng ĐBSCL chuyên trồng cây ăn trái.

18-10-45_nh-hon-300-nong-dn-khu-vuc-dbscl-ve-hop-mt-tt-nien-cung-voi-cty-bm
Hơn 300 nông dân khu vực ĐBSCL về họp mặt tất niên cùng với Cty BM

Cụ thể như Vĩnh Long, Bến Tre, Hậu Giang, Tiền Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp và Cần Thơ. Nông dân đến với buổi họp mặt lần này được bóc thăm trúng thưởng nhận quà và còn được giao lưu học hỏi kinh nghiệm trồng cây trái lẫn nhau.

Bên cạnh bầu không khí phấn khởi vui tươi cuối năm nông dân quan tâm đặc trực tiếp những câu hỏi về cách chăm sóc trồng cây ăn trái được các nhà khoa học và chuyên gia ngành nông nghiệp trực tiếp giải thích cụ thể.

Những nông dân đặc câu hỏi trực tiếp được nhận những phần quà có giá trị từ Cty BM để ăn tết đây cũng là một phần chi ân của Cty mang đến cho nông dân trong thời gian qua đã tính nhiệm sản phẩm của BM. Nhân dịp này Cty còn tặng cập sản phẩm phân bón rễ Basfoliar Kelp SL, Avant natur.

Ông Nguyễn Việt Hùng, GĐ kinh doanh bán hàng khu vực ĐBSCL (Cty BM) cho biết: ĐBSCL là vùng chuyên canh SX nhiều loại cây ăn trái đặc sản khá lớn, nhưng thời gian qua các sản phẩm phân bón BM là loại phân nhập khẩu của CHLBĐ có mặt trên thị trường rất nhiều năm, đã được nhiều người tinh dùng vì chất lượng mang đến cho nhà nông đạt năng suất cao, cây trái ít bệnh, giá bán tốt.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Chốt danh sách bầu cử Quốc hội, HĐND tỉnh Yên Bái

Chốt danh sách bầu cử Quốc hội, HĐND tỉnh Yên Bái

UBMTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.

7 khó khăn, thách thức với bảo đảm an toàn đê tại Việt Nam

7 khó khăn, thách thức với bảo đảm an toàn đê tại Việt Nam

Các hệ thống sông Hồng, sông Thái Bình, sông Mã hiện đang có nguy cơ xảy ra rủi ro, thiệt hại do mưa lũ cao nhất trên cả nước.

Nissan Navara ‘ra chiêu’ gì khi tụt hậu với đối thủ trực tiếp Ford Ranger?

Nissan Navara ‘ra chiêu’ gì khi tụt hậu với đối thủ trực tiếp Ford Ranger?

Hy vọng đe dọa ‘Vua bán tải’ Ford Ranger, Nissan Việt Nam tung nhiều ưu đãi cho khách hàng mua xe từ nay đến hết 30/4.

Xác định đối tượng đập, phá hàng loạt ngôi mộ ở Hải Phòng

Xác định đối tượng đập, phá hàng loạt ngôi mộ ở Hải Phòng

Ngày 17/4, lãnh đạo xã Thắng Thủy, huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) cho biết, cơ quan chức năng đang làm rõ việc hàng trăm ngôi mộ tại thôn Hà Phương bị đập phá.