| Hotline: 0983.970.780

Cần Thơ: Phân bón BM họp mặt tất niên cho nông dân

Thứ Tư 27/01/2016 , 12:27 (GMT+7)

Chiều 26/1 tại TP. Cần Thơ Cty phân bón BM (CHLBĐ) kết hợp với Sở NN-PTNT Vĩnh Long và phòng NN-PTNT huyện Chợ Lách (Bến Tre) tổ chức họp mặt tất niên cho hơn 300 nông dân của 7 tỉnh thành ở vùng ĐBSCL chuyên trồng cây ăn trái.

18-10-45_nh-hon-300-nong-dn-khu-vuc-dbscl-ve-hop-mt-tt-nien-cung-voi-cty-bm
Hơn 300 nông dân khu vực ĐBSCL về họp mặt tất niên cùng với Cty BM

Cụ thể như Vĩnh Long, Bến Tre, Hậu Giang, Tiền Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp và Cần Thơ. Nông dân đến với buổi họp mặt lần này được bóc thăm trúng thưởng nhận quà và còn được giao lưu học hỏi kinh nghiệm trồng cây trái lẫn nhau.

Bên cạnh bầu không khí phấn khởi vui tươi cuối năm nông dân quan tâm đặc trực tiếp những câu hỏi về cách chăm sóc trồng cây ăn trái được các nhà khoa học và chuyên gia ngành nông nghiệp trực tiếp giải thích cụ thể.

Những nông dân đặc câu hỏi trực tiếp được nhận những phần quà có giá trị từ Cty BM để ăn tết đây cũng là một phần chi ân của Cty mang đến cho nông dân trong thời gian qua đã tính nhiệm sản phẩm của BM. Nhân dịp này Cty còn tặng cập sản phẩm phân bón rễ Basfoliar Kelp SL, Avant natur.

Ông Nguyễn Việt Hùng, GĐ kinh doanh bán hàng khu vực ĐBSCL (Cty BM) cho biết: ĐBSCL là vùng chuyên canh SX nhiều loại cây ăn trái đặc sản khá lớn, nhưng thời gian qua các sản phẩm phân bón BM là loại phân nhập khẩu của CHLBĐ có mặt trên thị trường rất nhiều năm, đã được nhiều người tinh dùng vì chất lượng mang đến cho nhà nông đạt năng suất cao, cây trái ít bệnh, giá bán tốt.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Hội nghị Trung ương 15 ‘có ý nghĩa đặc biệt quan trọng’

Hội nghị Trung ương 15 ‘có ý nghĩa đặc biệt quan trọng’

Sáng 16/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội.

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song ngành nông nghiệp tỉnh Nam Định phát triển khá toàn diện. Giá trị nông, lâm, thủy sản toàn ngành ước đạt hơn 20.300 tỉ đồng.

Nữ sinh 15 tuổi tử vong sau đám cháy lớn

Nữ sinh 15 tuổi tử vong sau đám cháy lớn

Vụ việc xảy ra vào khoảng 2h sáng ngày 15/1, tại cửa hàng tạp hóa của gia đình ông Phạm Văn Ch. (số 28, phố Hùng Thắng, TT. Tiền Hải, huyện Tiền Hải, Thái Bình).

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

“Khi về Serbia, tôi sẽ kể với người dân ở đó về chiến công chống dịch Covid-19 của Việt Nam”, đó là lời nhắn nhủ của bệnh nhân 370.