| Hotline: 0983.970.780

Cảnh sát Anh tin 39 nạn nhân chết trong container đều là người Việt

Thứ Bảy 02/11/2019 , 07:51 (GMT+7)

Trợ lý Cảnh sát trưởng hạt Essex Tim Smith ngày 1/11 thông báo rằng đến lúc này, họ tin rằng các nạn nhân xấu số được phát hiện hôm 23/10 ở ngoại vi London đều là người Việt.

Nhiều khả năng 39 nạn nhân đều là người Việt

Ông Tim Smith cho biết thêm, hiện cảnh sát Anh đang “liên lạc trực tiếp với một số gia đình nạn nhân ở Việt Nam và ở Anh và chúng tôi tin rằng chúng tôi đã xác định được gia đình của một số nạn nhân, những người đã chết trên đường vào đất nước chúng tôi”.

Thông tin mới nhất được loan đi chỉ vài giờ sau khi nhà chức trách Bắc Ai len buộc tội Eamonn Harrison, 22 tuổi, phạm tổng cộng 41 tội danh, bao gồm cả tội danh buôn lậu người và ngộ sát dẫn đến thảm kịch trên đất Anh.

“Lúc này, chúng tôi chưa thể công bố danh tính của nạn nhân nào. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với chính phủ Việt Nam và những bên khác, để xác định danh tính các nạn nhân và hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch này”, cảnh sát Essex nói thêm.

(Guardian,BBC)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Xem xét, đề cử nhân sự 4 chức danh lãnh đạo chủ chốt khóa XIII

Xem xét, đề cử nhân sự 4 chức danh lãnh đạo chủ chốt khóa XIII

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết, Hội nghị Trung ương 15 là hội nghị cuối cùng của nhiệm kỳ khóa XII, có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song ngành nông nghiệp tỉnh Nam Định phát triển khá toàn diện. Giá trị nông, lâm, thủy sản toàn ngành ước đạt hơn 20.300 tỉ đồng.

Nữ sinh 15 tuổi tử vong sau đám cháy lớn

Nữ sinh 15 tuổi tử vong sau đám cháy lớn

Vụ việc xảy ra vào khoảng 2h sáng ngày 15/1, tại cửa hàng tạp hóa của gia đình ông Phạm Văn Ch. (số 28, phố Hùng Thắng, TT. Tiền Hải, huyện Tiền Hải, Thái Bình).

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

“Khi về Serbia, tôi sẽ kể với người dân ở đó về chiến công chống dịch Covid-19 của Việt Nam”, đó là lời nhắn nhủ của bệnh nhân 370.