Thứ sáu, 20/09/2019 01:43 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Chú đâm chết cháu tại đám tang

20/08/2019, 18:34 (GMT+7)

Sau bữa rượu trưa, do mâu thuẫn từ việc xướng tên người đến viếng đám tang nên xảy ra xô xát, chú đã lấy dao đâm cháu tử vong.

 Khu vực nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 20/8, thông tin từ Công an huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng cho biết, tại địa phương vừa xảy ra vụ xô xát do mâu thuẫn tại đám ma khiến một người thiệt mạng. Nghi phạm và nạn nhân có quan hệ là chú rể và cháu.

Thông tin ban đầu từ cơ quan công an cho biết, ngày 17/8, tại nhà ông Cù Văn Huống, sinh 1927, ở thôn Giữa, xã Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) có đám ma. Do là quan hệ gia đình, Lê Văn Hiên (chú rể) và Nguyễn Bùi Kiên (cháu) cùng đến thăm viếng và dự đám.

Khoảng 15h30 cùng ngày, sau bữa cơm rượu, do mâu thuẫn từ việc xướng tên người đến viếng đám, giữa Hiên và Kiên có cãi chửi nhau dẫn đến xô xát. Quá trình ẩu đả, Hiên lấy dao đâm vào bụng khiến Kiên bị thương tích nặng và tử vong sau đó.

Nhận tin báo, Công an huyện Thủy Nguyên đã nhanh chóng có mặt, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Được sự vận động của gia đình và cơ quan Công an, Lê Văn Hiên đã ra đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi trên.

Hiện tại, Công an huyện Thủy Nguyên đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng điều tra, làm rõ để xử lý vụ việc theo quy định.

ĐINH MƯỜI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận