| Hotline: 0983.970.780

Cựu thủ môn Barcelona dương tính với Covid-19

Chủ Nhật 29/03/2020 , 07:59 (GMT+7)

Cựu thủ môn của Barcelona và đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, Rustu Recber bị phát hiện dương tính với Covid-19 và đang phải cách ly điều trị.

Rustu Recber dính Covid-19. 

Rustu Recber dính Covid-19. 

Cựu thủ môn của Barcelona, Rustu Recber vừa nhận kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona. Hiện ông đang ở quê nhà Thổ Nhĩ Kỳ và đã được cách ly điều trị. 

Thông tin trên đã được vợ của Rustu Recber, bà Isil Recber xác nhận trên trang cá nhân: "Tôi muốn gửi một thông tin mới đến cho mọi người rằng chồng tôi, Rustu Recber đã phải nhập viện khi có những triệu chứng của Covid-19.

Chồng tôi có lúc đã khỏe mạnh nhưng sau đó, các triệu chứng nhanh chóng xuất hiện ngày càng rõ ràng hơn khiến cả gia đình bị sốc. 

Mọi thứ rất khó khăn vào thời điểm hiện tại. Tôi muốn gửi lời thỉnh cầu rằng mọi người hãy cảnh giác với dịch bệnh. 

Ngoài chồng tôi, cả gia đình gồm tôi, con trai và con gái đều âm tính với Covid-19. Chồng tôi đang ở bệnh viện và chúng tôi không thể vào gặp. Đó chính là điều khó khăn nhất, không thể ở bên cạnh anh ấy lúc này. Hy vọng Chúa sẽ phù hộ cho anh ấy". 

Rustu Recber từng thi đấu trong màu áo Barcelona trong thời gian từ năm 2003 đến năm 2006. Ông sau đó trở về quê nhà, bắt cho Fenerbahce và Besiktas trước khi giải nghệ vào năm 2012. 

Ông được coi là huyền thoại của bóng đá Thổ Nhỉ Kỳ với nhiều trận nhất cho ĐTQG với 120 lần trải dài qua 2 thập kỷ.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Xung quanh một bộ phim chiếu tết đang bị công chúng nghi ngại

Xung quanh một bộ phim chiếu tết đang bị công chúng nghi ngại

Bộ phim 'Trạng Tí phiêu lưu ký' dự kiến khởi chiếu đúng ngày mùng 1 Tết Tân Sửu, nhưng lại phải đối diện với làn sóng nghi ngại bản quyền của công chúng.

HAGL và mảnh ký ức khó quên cùng SLNA

HAGL và mảnh ký ức khó quên cùng SLNA

Được xem là biểu tượng cho hai trường phái kỹ thuật và quyết liệt, mỗi khi HAGL đấu SLNA là một lần khán giả được chứng kiến những cuộc so tài đầy cảm xúc.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.