Thứ ba, 28/01/2020 04:36 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đắk Lắk gia nhập Câu lạc bộ Khuyến nông đô thị Quốc gia

23/09/2019, 08:59 (GMT+7)

Trung tâm Khuyến nông Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa được Trung tâm Khuyến nông Quốc gia kết nạp làm thành viên thứ 23 của Câu lạc bộ Khuyến nông đô thị.

11-09-06_nh_1
Các học viên tham gia thực hành tạo dáng cây bonsai tại huyện Krông Ana.

Câu lạc bộ Khuyến nông đô thị là một tổ chức tự nguyện được thành lập năm 2001 với mục đích tăng cường sự liên kết, hợp tác, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động khuyến nông ở các khu vực đô thị, hướng đến một nền nông nghiệp hiệu quả, an toàn, bền vững.

Hoạt động kết nối, chia sẻ dựa trên cơ sở phát huy thế mạnh, tiềm năng, đặc thù của từng địa phương trong thực hiện nhiệm vụ khuyến nông và phát triển nông nghiệp đô thị thông qua các chương trình, dự án, mô hình có liên quan.

Để thúc đẩy phong trào khuyến nông đô thị phát triển, vừa qua Trung tâm Khuyến nông tỉnh Đăk Lăk phối hợp với Hội Sinh vật cảnh tỉnh, Trạm Khuyến nông huyện Krông Ana, Hội Sinh vật cảnh huyện Krông Ana tổ chức lớp tập huấn “Khuyến nông đô thị” kết hợp với triển lãm sinh vật cảnh.

Lớp tập huấn thu hút 35 học viên là các nghệ nhân của các hội sinh vật cảnh tham gia, cùng trao đổi, chuyển giao kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa lan, trồng và tạo dáng cây bonsai…

BÌNH NGUYÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận