| Hotline: 0983.970.780

Diễn viên Bình Minh học cách ‘sám hối’ trên sàn đấu võ

Thứ Sáu 15/01/2021 , 18:19 (GMT+7)

Diễn viên Bình Minh xuất hiện với phong cách khá lạ mắt công chúng bằng vai võ sĩ Minh Long trong bộ phim ‘Sám hối’ vừa được khởi chiếu ngày 15/1

Diễn viên Bình Minh.

Diễn viên Bình Minh.

Diễn viên Bình Minh bước vào tuổi 40 với sự xuất hiện tương đối ấn tượng trên màn ảnh, đó là vai võ sĩ Minh Long trong bộ phim “Sám hối”. Diễn viên Bình Minh vốn quen thuộc với khán giả qua những nhân vật hào hoa và lãng tử, cho nên các pha đánh đấm quyết liệt quả là một khác biệt.

Vai võ sĩ Minh Long của diễn viên Bình Minh trong bộ phim “Sám hối” là một nhà vô địch trên sàn đấu quyền Anh, và có được cuộc sống nhiều hào quang vật chất. Sự ngạo nghễ và tự mãn, khiến võ sĩ Minh Long có nhiều va chạm trong xã hội, nhất là giới thế lực ngầm. Trùm giang hồ Cường đã dùng mọi thủ đoạn để khống chế và lợi dụng võ sĩ Minh Long. Và Minh Long đã dựa vào ý chí võ đạo và tình yêu gia đình để đứng lên trên đôi chân mình một cách tự tin.

Một cảnh trong bộ phim 'Sám hối'.

Một cảnh trong bộ phim "Sám hối".

Diễn viên Bình Minh có sẵn ngoại hình của người mẫu, diễn viên Bình Minh chỉ cần tập luyện thêm võ thuật là đủ sức vào vai võ sĩ Minh Long trong bộ phim “Sám hối”. Các pha hành động gay cấn của bộ phim “Sám hối” cũng phần nào hạn chế được nhược điểm của diễn viên Bình Minh ở những góc quay cận cảnh.

Bộ phim “Sám hối” do đạo diễn người Ấn gốc Việt - Peter Hein thực hiện, với kinh phí 50 tỷ đồng. Bộ phim “Sám hối” đã đóng máy từ 3 năm trước và chăm chút hậu kỳ tại Ấn Độ trước khi chính thức công chiếu từ ngày 15/1.

Nhiều nghệ sĩ điện ảnh nhận định, bộ phim “Sám hối” mang màu sắc rất đặc trưng của kinh đô Bollywood. Có động tiết tấu nhanh, bộ phim “Sám hối” không kể lể dài dòng mà liên tục chuyển cảnh, vào thẳng câu chuyện thiện ác quanh sàn đấu võ. 

Diễn viên Bình Minh vào vai võ sĩ Minh Long.

Diễn viên Bình Minh vào vai võ sĩ Minh Long.

Có thể nói, vai võ sĩ Minh Long trong bộ phim "Sám hối" là một sự tái ngộ thú vị của diễn viên Bình Minh với công chúng điện ảnh. Diễn viên Bình Minh chia sẻ: "Tôi học hỏi được rất nhiều điều khi tham gia vào bộ phim này. Sàn võ cũng giống như cuộc đời, và cuộc đời cũng giống như sàn võ, kẻ mạnh nhất không phải là kẻ tìm mọi cách để hạ gục đối thủ".

Diễn viên Bình Minh lập gia đình với doanh nhân Lê Anh Thơ vào năm 2008, và có hai con gái sinh đôi An Nhiên và An Như. Thời gian gần đây, diễn viên Bình Minh chủ yếu đắt show làm MC cho các chương trình truyền hình. 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 trên toàn quốc, do Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động, nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt.

Cối xay thể lực ngày V-League trở lại

Cối xay thể lực ngày V-League trở lại

Trong vòng 5 tuần, V-League sẽ diễn ra 7 vòng đấu, với mật độ trung bình là 4 ngày một trận khiến các CLB phải gấp rút chuẩn bị thể lực.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.