| Hotline: 0983.970.780

Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/71947 – 27/7/2019)

Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh vệ: Thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Thứ Tư 24/07/2019 , 10:47 (GMT+7)

Trong 3 ngày từ 22 đến 24/7/2019, Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà các gia đình thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng tại huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An.

Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh vệ phối hợp với Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà các gia đình chính sách.

Trong chương trình hoạt động, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 30 gia đình là thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng và 02 Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Anh Sơn với số quà trị giá trên 30 triệu đồng; tổ chức dâng hương, dâng hoa và báo công tại nghĩa trang Quốc gia Việt – Lào huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động của tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ nhằm tri ân và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Thông qua đó khơi dậy lòng tự hào, cổ vũ động viên thế hệ trẻ trong Bộ Tư lệnh phát huy truyền thống, cống hiến tài năng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời kỳ mới. đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ Cảnh vệ, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” góp phần nâng cao trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong chăm sóc người có công với cách mạng, gia đình chính sách, thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Ngày 24/2, Thủ tướng giao Bộ Công Thương chủ trì cùng Bộ NN-PTNT, Bộ Y tế ban hành ngay quy trình tiêu thụ nhanh các loại nông sản trong vùng có dịch.

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan: 'Khi nhìn rừng đừng chỉ nhìn cây'

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan: 'Khi nhìn rừng đừng chỉ nhìn cây'

Trong kinh tế có khái niệm “đường cong nụ cười”, giá trị sản xuất thô nằm ở đáy đường cong, giá trị cao nhất nằm ở sự trải nghiệm, với ngành lâm nghiệp cũng vậy.

Lắp pin năng lượng biến xe hơi thành 'xưởng' sửa chữa xe máy di động

Lắp pin năng lượng biến xe hơi thành 'xưởng' sửa chữa xe máy di động

Ông Đinh Trung Ngân đã chi 40 triệu đồng lắp hệ thống pin năng lượng mặt trời để có điện phục vụ sinh hoạt và hành nghề sửa xe vỉa hè.

Sơn La du ký: Từ cuốc giun, nuôi ngan thành tỉ phú nhiều đất nhất vùng

Sơn La du ký: Từ cuốc giun, nuôi ngan thành tỉ phú nhiều đất nhất vùng

Ở đây ai là chủ? Mấy người làm chỉ vào một ông áo bạc màu, quần xắn móng lợn, chạy chiếc xe máy nát mà khách nhất định không chịu tin đó là tỉ phú.