| Hotline: 0983.970.780

Đời tư… lắm mối của tân Thủ tướng Anh

Thứ Tư 31/07/2019 , 15:19 (GMT+7)

Tân Thủ tướng Anh vừa chính thức đưa bạn gái chưa kết hôn kém 24 tuổi dọn đến Số 10 Phố Downing, đặt dấu mốc chưa từng có tiền lệ.

Ít ai biết ông Boris Johnson (Bojo) được sinh ra ở New York (Mỹ) và sau đó cùng bố mẹ chuyển sang Anh từ nhỏ.  Tân Thủ tướng Anh có ba anh chị em gồm, Rachel, Joseph và Leo Johnson, trong đó có 2 người cùng cha khác mẹ.

Người bạn gái hiện tại, Carrie Symonds của vị Thủ tướng 55 tuổi

Trong đó, nổi tiếng nhất là người em trai Joseph Johnson hiện đang là nghị sĩ đảng Bảo thủ, từng làm việc cho Bộ Giao thông London dưới thời nữ Thủ tướng  Theresa May. Người em gái Rachel Johnson hiện đang là ký giả kiêm người dẫn chương trình truyền hình và hiện cũng đang dấn thân vào con đường chính trị.

Người vợ thứ hai Marina vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn

Tuy nhiên thông tin thu hút nhiều sự tò mò nhất về người kế nhiệm bà Theresa May lại chính là những người phụ nữ. Cho đến nay, câu hỏi ông Boris Johnson có bao nhiêu vợ, con vẫn còn để ngỏ.

Trên giấy tờ, ông Bojo từng trải qua 2 lần đò. Lần đầu là cuộc tình với bà Allegra Mostyn-Owen, từ năm 1987 đến 1993 và cuộc hôn phối lần hai là với bà Barrister Marina Wheeler, từ năm 1993 đến năm 2018.

Người bạn gái kém 24 tuổi hiện tại đang chung sống tại dinh Thủ tướng là cô Carrie Symonds làm việc trong ngành truyền thông, con gái của ông trùm đồng sáng lập ra tờ  báo nổi tiếng The Independent.

Bojo và người vợ đầu tiên Allegra

Cuộc tình của ông Johnson và cô Symonds “bén lửa” cách đây khoảng 1 năm, trùng với thời điểm ông kết thúc cuộc tình với bà vợ thứ hai nhưng đến nay vẫn chưa chính thức ly hôn. Ông Johnson và bà Wheeler có tới 4 con gồm Lara Lettice, 26 tuổi, Milo Arthur, 24 tuổi, Cassia Peaches, 22 tuổi, và Theodore Apollo, 20 tuổi.

Hồi năm 2009, ông Bojo từng dính vào cuộc tình gây không ít tai tiếng với nữ nghệ sĩ Helen Macintyre. Và cũng trong thời gian này xuất hiện tin đồng ông có đứa con thứ sáu.

 

The Sun; Metro

Xem thêm
Cần thêm các số liệu vacxin tả lợn châu Phi của Trung Quốc

Cần thêm các số liệu vacxin tả lợn châu Phi của Trung Quốc

Quan điểm này được đưa ra sau khi Viện Nghiên cứu Thú y Cáp Nhĩ Tân ở Trung Quốc tuyên bố đã nghiên cứu phát triển một loại vacxin tả lợn châu Phi (AFS) mới.

Cuộc chiến ngôn từ sau ‘lệnh cấm nhập khẩu dứa’ của Bắc Kinh

Cuộc chiến ngôn từ sau ‘lệnh cấm nhập khẩu dứa’ của Bắc Kinh

Cuộc chiến ngôn từ giữa đại lục và eo biển tiếp tục leo thang, sau khi Bắc Kinh bác cáo buộc của Đài Loan rằng lệnh cấm nhập khẩu dứa là mang tính chính trị.

Thổ Nhĩ Kỳ đàm phán với Hàn Quốc để cứu vãn Chương trình xe tăng Altay

Thổ Nhĩ Kỳ đàm phán với Hàn Quốc để cứu vãn Chương trình xe tăng Altay

Chương trình Altay có từ giữa những năm 1990, nhưng phải đến tháng 11/2018, chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ mới trao hợp đồng trị giá hàng tỷ USD cho BMC.

Phụ nữ làm việc nhà: Trả lương hay không?

Phụ nữ làm việc nhà: Trả lương hay không?

Học giả pháp lý Ấn Độ Gautam Bhatia cho rằng làm việc nhà không lương là một dạng 'lao động cưỡng bức'.