Thứ sáu, 18/10/2019 01:00 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Dùng bả chó giết người yêu

31/03/2008, 16:36 (GMT+7)

Chiều 28/3, tại thôn An Phú, thị trấn Chúc Sơn (Chương Mỹ) xảy ra vụ án mạng. Nạn nhân là cô Nguyễn Thị Hà (SN 1985). Còn kẻ phạm tội nhanh chóng được xác định, chính là người yêu của cô. Sau khi vụ án xảy ra, đối tượng đã bị cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tây bắt khẩn cấp...

Đà Nẵng: 16 năm tù cho kẻ đốt người yêu Chết vì bả chuột sau khi tâm sự cùng bạn trai Đào Văn Tiến (SN 1985, trú tại thôn An Thắng, xã Biên Giang, TP Hà Đông, Hà Tây), từ năm 2006) có mối quan hệ yêu đương với cô Nguyễn Thị Hà (thôn An Phú, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ). Tình cảm giữa hai người ngày càng sâu đậm. Đến tháng 12/2007, Hà báo tin cho người yêu biết, cô đã có thai. Nhận tin này, Tiến khuyên Hà nên phá bỏ cái thai đi nhưng cô không đồng ý.

Trước sự việc ấy, Hà và bố, mẹ cô nhiều lần giục Tiến tổ chức đám cưới. Lấy lý do gia đình phản đối nên Tiến không chịu. Đến khoảng 17h chiều 28/3, sau khi cùng một số đối tượng tổ chức đi bắt trộm chó về đến khu vực An Phú (thị trấn Chúc Sơn) thì Tiến gặp Hà. Hai người đưa nhau về nhà Hà trò chuyện. Tiến cho Hà biết, gia đình vẫn chưa đồng ý cho cưới cô. Không lấy được nhau nên Tiến có ý định bỏ đi vào miền Nam làm ăn. Thấy Tiến nói thế, Hà bảo anh ta: “Nếu gia đình không cho cưới thì anh đi đâu cũng phải cho em đi cùng”.

Trước quyết tâm của Hà, chợt nhớ đến viên thuốc dùng đánh bả chó mà Tiến và đồng bọn vừa dùng còn lại trong túi nên anh ta bảo cô: “Trong túi còn viên thuốc đây, uống thì uống”. Tiến lấy viên thuốc bả chó cho vào cốc chè xanh để trên bàn lắc cho tan. Sau đó, anh ta cầm cốc thuốc đứng dậy bảo Hà uống. Hà không đồng ý, Tiến xô đến dùng tay trái bóp miệng, tay kia đổ cốc thuốc vào mồm cô. Khi bị Tiến ép, đổ gần hết cốc thuốc thì cô Hà có biểu hiện chân tay run, mặt nhợt nhạt đi. Ngấm độc, Hà ngã ngửa xuống giường. Hốt hoảng, Tiến vội gọi mọi người đưa cô Hà đi cấp cứu nhưng quá muộn. Chỉ 15 phút sau, Hà đã tử vong.

Khám nghiệm tử thi xác định, Hà đang mang thai được 6 tháng. 

THEO ANTĐ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận