| Hotline: 0983.970.780

Erling Haaland từ chối Man United vì thiếu tham vọng giành danh hiệu

Thứ Bảy 09/04/2022 , 07:09 (GMT+7)

Man United, theo Erling Haaland, là CLB thiếu đi tham vọng giành lấy những danh hiệu và anh tiếp tục từ chối lời mời đến từ nửa đỏ thành Manchester.

Erling Haaland được coi là món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng mùa hè với rất nhiều những cái tên săn đón anh, trong đó nổi bật là 2 đội bóng thành phố Manchester là Man United và Man City. 

Khi được hỏi về khả năng gia nhập 2 đội bóng nhà giàu trên, Erling Haaland thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình là không muốn đến với Man United. 

Erling Haaland từ chối Man United vì thiếu tham vọng giành danh hiệu. Ảnh: Express.

Erling Haaland từ chối Man United vì thiếu tham vọng giành danh hiệu. Ảnh: Express.

Thông điệp này được Erling Haaland đưa ra trước những sự mời chào câu hỏi đến từ báo giới Đức. Anh tỏ ra hứng thú với Man City nhưng không tin tưởng vào viễn cảnh có danh hiệu của Man United. 

Tiền đạo trẻ người Na Uy cũng khẳng định anh không muốn nói đến vấn đề tiền nong khi Man United mời chào anh mức đãi ngộ lên tới 500.000 USD/tuần nhưng cầu thủ này muốn tập trung tìm kiếm những danh hiệu. 

Erling Haaland năm nay mới 21 tuổi nhưng đã có tới 80 bàn sau 83 lần ra sân cho Dortmund kể từ khi chuyển tới từ Red Bull Salzburg vào đầu năm 2020.

Tuy nhiên, đà thăng tiến của Erling Haaland đang chậm lại ở mùa giải năm nay khi anh phải ngồi ngoài khá nhiều vì lý do sức khoẻ.

Dù bị ảnh hưởng bởi chấn thương nhưng tiền đạo người Na Uy vẫn kịp đóng góp tới 23 bàn sau 24 trận trên mọi đấu trường cho đại diện đến từ Bundesliga. ​

>>> Xem thêm: Trực tiếp Newcastle vs Wolves tại Ngoại hạng Anh trên K+ SPORT 1 hôm nay 9/4

Xem thêm
Thịt trâu chọi vô địch ở Hải Lựu giá 5 - 7 triệu/kg vẫn 'cháy' hàng

Sáng 14/2 (tức 17 âm lịch) vòng chung kết chọi trâu Hải Lựu diễn ra với nhiều cặp đấu hấp dẫn dưới sự cổ vũ của nhiều du khách thập phương.

Phim trăm tỷ đâu chỉ dành riêng sân chơi cho Trấn Thành

Phim trăm tỷ dịp Tết Ất Tỵ không còn là màn độc diễn tên tuổi Trấn Thành mà có sự rượt đuổi giữa nhiều sản phẩm giải trí được đầu tư mức độ khác nhau.

Thua đậm Sanfrecce Hiroshima, CLB Nam Định chính thức chia tay cúp châu Á

Tối 19/2, tại vòng 1/8 cúp C2 châu Á (AFC Champions League 2), Nam Định thua Sanfrecce Hiroshima (Nhật Bản) 0-4 trên sân khách, chính thức chia tay sân chơi châu Á mùa này.

Người dân Cần Thơ mãn nhãn màn đua thuyền buồm trên sông Hậu

Ngày 29/12, lần đầu tiên TP Cần Thơ tổ chức giải đua thuyền buồm, một hoạt động mới lạ trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày hội Du lịch - Đêm hoa đăng Ninh Kiều.

Bình luận mới nhất