| Hotline: 0983.970.780

Gần chục thanh niên xông vào nhà dân đánh người

Chủ Nhật 14/07/2019 , 10:47 (GMT+7)

Ngày 14/7, công an xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp, Bình Phước xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nhóm người xông vào nhà dân đánh người gây thương tích. 

Hiện công an xã đang phối hợp các lực lượng truy tìm các đối tượng để điều tra, làm rõ.

Gần chục đối tượng vây đánh 2 thanh niên ngay trong nhà (ảnh trích từ camera).

Trước đó, đêm 13/7, camera của người dân đã ghi lại hình ảnh gần chục thanh niên xông vào một tiệm sửa xe tại thôn 3, xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp gây gổ rồi đánh 2 người dân bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h20 tối cùng ngày, hai anh em Trần Đức Hoàng (21 tuổi) và Trần Đức Hiếu (26 tuổi), cùng ngụ thôn 3, xã Thiện Hưng đang ngồi tại tiệm sửa xe của gia đình thì bất ngờ có gần chục thanh niên đi xe máy tới trong tình trạng đã ngà say và hỏi thăm về một thanh niên khác không có tại đây. Trong lúc nói chuyện qua lại thì một người đàn ông cởi trần liên tục lớn tiếng, gây gổ, kiếm chuyện với 2 anh em Hiếu và Hoàng.

Do Hoàng bị xúc phạm ngay trong nhà mình nên cự cãi lại thì có một người trong nhóm thanh niên đấm Hoàng rồi tiếp tục chửi bới.

Quá bức xúc khi vô cớ bị đánh, 2 anh em đã chống trả lại thì bị gần chục thanh niên quây đánh, không chỉ dùng tay, chân, các đối tường còn sử dụng cây sắt, pô xe máy, ghế nhựa có sẵn trong tiệm đánh 2 người. Chỉ đến khi Hiếu gục tại chỗ nhóm này mới chịu rời đi.

Ngay sau đó, Hiếu và Hoàng đã được mọi người đưa đi cấp cứu, riêng Hiếu bị nặng nên được gia đình đưa đi bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM).

Sự việc đã được trình báo cơ quan công an để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem thêm
Cao Bằng: Dựng nhà xưởng trái phép trên đất nông nghiệp

Cao Bằng: Dựng nhà xưởng trái phép trên đất nông nghiệp

Dù chưa được cơ quan chức năng cấp phép, nhưng doanh nghiệp tại huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng đã tự ý xây nhà xưởng trên hàng trăm m2 đất nông nghiệp.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.