| Hotline: 0983.970.780

Hà Tĩnh: Khánh thành sân vận động hơn 51 tỷ đồng

Thứ Ba 02/07/2019 , 09:28 (GMT+7)

Trận đấu giao hữu bóng đá giữa CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Sông Lam Nghệ An đã mở màn cho lễ khánh thành sân vận động tỉnh Hà Tĩnh vào chiều muộn ngày 1/7.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh tham dự lễ khánh thành sân vận động tỉnh Hà Tĩnh.

Tham dự lễ khánh thành có sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh cùng đông đảo người hâm mộ.

Sân vận động tỉnh Hà Tĩnh nằm trong khuôn viên Khu Liên hợp thể thao của Trung tâm Thể dục - Thể thao Hà Tĩnh ở phường Nam Hà (TP. Hà Tĩnh). Công trình được khởi công xây dựng và hoàn thành vào năm 1991 với sức chứa hơn 20.000 khán giả.

Cắt băng khánh thành.

Sau nhiều năm đưa vào hoạt động nhưng chưa được trùng tu, hầu hết cơ sở vật chất sân bóng xuống cấp trầm trọng. Tháng 4/2019, UBND Hà Tĩnh quyết định cải tạo, nâng cấp sân vận động với tổng mức đầu tư 51,395 tỷ đồng.

Dự án gồm các hạng mục chính: Cải tạo lại hệ thống mặt sân, đường pitch; phá dỡ, xây mới khán đài A; cải tạo khán đài B, hệ thống bậc ngồi, gia cố hệ thống tường khán đài; xây dựng sân đường nội bộ và các hệ thống hạ tầng kỹ thuật, công trình phụ trợ khác.

VFF và Công ty Cổ phần Thể thao Động lực đã trao tặng 200 triệu đồng cho CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Sau thời gian 3 tháng thi công, đến nay, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, đáp ứng yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, đảm bảo điều kiện tổ chức các giải thi đấu bóng đá cấp quốc gia.

Tại lễ cắt băng khánh thành sân vận động, VFF và Công ty Cổ phần Thể thao Động lực đã trao tặng 200 triệu đồng cho CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Trận đấu giao hữu giữa CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Sông Lam Nghệ An.
Người hâm mộ ngồi chật kín sân vận động.

Mở màn cho ngày khai trương sân vận động, trận đấu giao hữu bóng đá giữa CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Sông Lam Nghệ An đã diễn ra hết sức gay cấn, nhiều pha bóng đẹp mắt được kiến tạo, thể hiện tinh thần đoàn kết, thân thiện. Kết quả chung cuộc, hai đội đã hòa nhau với tỷ số 2 - 2.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhạc sĩ Trần Tiến dời lịch kể ‘chuyện tình’

Nhạc sĩ Trần Tiến dời lịch kể ‘chuyện tình’

Nhạc sĩ Trần Tiến cho biết live show ‘Chuyện tình’ không thể diễn ra ngày 7-8/3 mà dời lại đến cuối tháng, để đảm bảo công tác chống dịch Covid-19

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

NSND Trần Hạnh qua đời ở tuổi 92

NSND Trần Hạnh qua đời ở tuổi 92

Sáng nay 4/3, theo thông tin từ con dâu của NSND Trần Hạnh, ông đã qua đời do tuổi già sức yếu, hưởng thọ 92 tuổi.