| Hotline: 0983.970.780

HLV Malaysia bỏ họp báo sau trận

Thứ Năm 10/10/2019 , 23:30 (GMT+7)

Thất vọng vì thua Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe cử trợ lý đi họp báo sau trận.

HLV Tan Cheng Hoe không xuất hiện trước truyền thông sau thất bại

Trước trận đấu, HLV Tan Cheng Hoe rất mạnh miệng nói rằng đến Mỹ Đình để tìm chiến thắng. Ông cũng tỏ ý tự tin với đội hình đang có trong tay. Tuy nhiên, 90 phút tối 10/10 chứng tỏ Malaysia vẫn dưới cơ Việt Nam. "Hổ Malay" chỉ có một pha dứt điểm suốt 90 phút và thua 0-1.

Trận thua khiến HLV gốc Trung Quốc không dự họp báo sau trận và cử trợ lý Balachandran đi thay. Ông này nói: "Malaysia chơi tốt, tạo được những cơ hội trong hiệp một, nhưng không tận dụng được. Không những vậy, chúng tôi mắc lỗi phòng ngự vào cuối hiệp và nhận bàn thua".

Khi được hỏi về cách tiếp cận trận đấu và vì sao Malaysia không tấn công trong hiệp hai, Balachandran đáp: "Chúng tôi chuẩn bị rất kỹ cho trận này về mặt chiến thuật, nhưng vẫn có chút bị động vì lối chơi của Việt Nam. Các bạn đã chơi tốt và giữ được chiến thắng 1-0 tới phút cuối".

Trận thua Việt Nam là thất bại thứ hai liên tiếp của Malaysia ở vòng loại World Cup. Cửa đi tiếp của "Hổ Malay" đang hẹp lại, khi họ có nguy cơ bị Việt Nam, Thái Lan và UAE bỏ xa.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Xung quanh một bộ phim chiếu tết đang bị công chúng nghi ngại

Xung quanh một bộ phim chiếu tết đang bị công chúng nghi ngại

Bộ phim 'Trạng Tí phiêu lưu ký' dự kiến khởi chiếu đúng ngày mùng 1 Tết Tân Sửu, nhưng lại phải đối diện với làn sóng nghi ngại bản quyền của công chúng.

HAGL và mảnh ký ức khó quên cùng SLNA

HAGL và mảnh ký ức khó quên cùng SLNA

Được xem là biểu tượng cho hai trường phái kỹ thuật và quyết liệt, mỗi khi HAGL đấu SLNA là một lần khán giả được chứng kiến những cuộc so tài đầy cảm xúc.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.