| Hotline: 0983.970.780

HLV Park Hang-seo gây bất ngờ trên hàng công trận gặp U22 Indonesia

Chủ Nhật 01/12/2019 , 18:24 (GMT+7)

Hoàng Đức chiếm được niềm tin của ông thầy người Hàn Quốc và được ưu tiên 1 suất trên hàng công, bên cạnh Quang Hải, Tiến Linh.

Hoàng Đức lần thứ hai đá chính ở SEA Games

Trong hai trận đã qua, HLV Park Hang-seo liên tục xoay tua đôi hình. Ở trận ra quân gặp U22 Brunei, ông để Đức Chinh sát cánh cùng Trọng Hùng và Hoàng Đức. Đó là trận đấu mà Hoàng Đức chơi nỗ lực nhưng không ghi bàn nào.

Ở trận thứ hai gặp U22 Lào, ông Park để Tiến Linh đá cao nhất, phía trên Quang Hải và Hùng Dũng. Có một chi tiết thú vị là cả ba cầu thủ này đều ghi bàn.

Tới trận quan trọng nhất từ đầu SEA Games 30, ông Park một lần nữa tạo ra bất ngờ. Ông để Hoàng Đức, người chưa ghi bàn nào ở SEA Games 30, đá chính, thay vì Hà Đức Chinh. Quyết định này xuất phát một phần từ việc Trọng Hùng chưa lành chấn thương.

Bên cạnh việc đá chính của Hoàng Đức, một bất ngờ nữa của U22 Việt Nam mang tới cho U22 Indonesia có thể là ở vị trí của Quang Hải. Do Tấn Tài đá chính, Trọng Hoàng gần như sẽ đá tiền đạo phải. Do đó, Quả bóng vàng Việt Nam nhiều khả năng sẽ đá tiền vệ trung tâm bên cạnh Hùng Dũng. Khi cần, có thể Quang Hải sẽ đổi vị trí cho chính Hoàng Đức.

Ngoại trừ những bất ngờ này, các cầu thủ còn lại đều là những phương án cũ. Trong khung thành vẫn là Bùi Tiến Dũng. Phía trên là ba trung vệ Thanh Thịnh, Thành Chung và Tấn Sinh. 

U22 Indonesia mất 2 trụ cột ở trận gặp U22 Việt Nam, đó là tiền đạo Muhammad Rafli (số 9) và hậu vệ Firza Andika (số 11). HLV Indra Syafri buộc phải xếp tiền đạo Osvaldo Haay, người rất có duyên khi vào sân từ ghế dự (2 bàn sau 2 trận), đá chính.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Khi tiếng nói chiến thuật lên tiếng

Khi tiếng nói chiến thuật lên tiếng

Hơn 20 năm kể từ ngày lên chuyên nghiệp, V-League mới có nhiều đội đá một cách hẳn hoi, tức là có mảng miếng chiến thuật rõ ràng thay vì dựa hoàn toàn ngoại binh.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.