| Hotline: 0983.970.780

HLV Park Hang-seo: 'U23 Việt Nam phải vượt qua vòng đấu bảng'

Thứ Bảy 21/12/2019 , 14:23 (GMT+7)

HLV Park Hang-seo khẳng định sự quyết tâm của đội U23 Việt Nam trước khi bước vào chiến dịch VCK U23 châu Á.

HLV Park Hang-seo đang cùng U23 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc. 

HLV Park Hang-seo trả lời phỏng vấn của truyền thông Hàn Quốc về mục tiêu với đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á. Theo đó, ông Park khẳng định, đội bóng của ông sẽ vượt qua vòng đấu bảng: 

"U23 Việt Nam là đội hạt giống số 1 của giải đấu nhờ thành tích tại Thường Châu năm 2018. Tuy nhiên, giải đấu năm nay sẽ khó khăn hơn rất nhiều. 

Trong bảng đấu của chúng tôi, Jordan, CHDCND Triều Tiên và UAE đều rất mạnh nên mục tiêu của chúng tôi sẽ là vượt qua vòng đấu bảng. Đây là mục tiêu tiên quyết trước khi nghĩ tới những trận đấu ở vòng sau" - ông Park cho biết. 

HLV Park Hang-seo cũng khẳng định việc chọn Hàn Quốc là nơi tập huấn là để phục vụ việc điều trị chấn thương và những yêu cầu về cơ sở vật chất: 

"U23 Việt Nam có những cầu thủ gặp vấn đề về chấn thương và chúng tôi cần một nơi có điều kiện cơ sở vật chất tốt để hồi phục. Đó là lý do chúng tôi có mặt ở đây. 

Sau chuyến tập huấn ở Hàn Quốc, chúng tôi sẽ về TP.HCM và sang Thái Lan thật sớm. 3 tuần trước giải, tôi nghĩ là đủ để đội làm quen với thời tiết ở Thái Lan. Ở Hàn Quốc, thời tiết lạnh hơn Hà Nội nhưng ban ngày đội tập thì có nắng ấm. Bữa ăn ở đây rất tốt, có nhiều món hải sản" - ông Park hồ hởi. 

U23 Việt Nam sẽ chính thức bước vào chiến dịch VCK U23 châu Á vào ngày 10/1 và đối thủ đầu tiên sẽ là U23 UAE.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Xung quanh một bộ phim chiếu tết đang bị công chúng nghi ngại

Xung quanh một bộ phim chiếu tết đang bị công chúng nghi ngại

Bộ phim 'Trạng Tí phiêu lưu ký' dự kiến khởi chiếu đúng ngày mùng 1 Tết Tân Sửu, nhưng lại phải đối diện với làn sóng nghi ngại bản quyền của công chúng.

HAGL và mảnh ký ức khó quên cùng SLNA

HAGL và mảnh ký ức khó quên cùng SLNA

Được xem là biểu tượng cho hai trường phái kỹ thuật và quyết liệt, mỗi khi HAGL đấu SLNA là một lần khán giả được chứng kiến những cuộc so tài đầy cảm xúc.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.