| Hotline: 0983.970.780

Hoa hậu Khánh Vân vẫn đấu giá tranh để ủng hộ chống Covid-19

Chủ Nhật 16/08/2020 , 21:17 (GMT+7)

Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2019- Khánh Vân cho biết, bức tranh “Những trái tim dũng cảm” do cô vẽ, sẽ bán đấu giá trong tuần tới để gây quỹ chống Covid-19.

Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2019 - Khánh Vân. 

Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2019 - Khánh Vân. 

Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2019- Khánh Vân chọn một cách khác biệt để bày tỏ tình cảm của mình với đội ngũ nhân viên y tế đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19. Đó là cô đã vẽ bức tranh có tên gọi “Những trái tim dũng cảm”, miêu tả hai bác sĩ trong trang phục bảo hộ đang bế hai em nhỏ.

Hoa hậu Khánh Vân vừa giới thiệu tác phẩm cá nhân lên mạng, thì vấp phải vướng mắc bản quyền. Lý do, hoa hậu Khánh Vân đã vẽ “Những trái tim dũng cảm” dựa trên bức ảnh của nhiếp ảnh gia Lưu Trọng Đạt, mà chưa có thỏa thuận với tác giả gốc.

Bức tranh 'Những trái tim dũng cảm' do Hoa hậu Khánh Vân vẽ.

Bức tranh "Những trái tim dũng cảm" do Hoa hậu Khánh Vân vẽ.

Hoa hậu Khánh Vân nhanh chóng thừa nhận sai sót và xin lỗi nhiếp ảnh gia Lưu Trọng Đạt. Đồng thời, hoa hậu Khánh Vân cũng đính chính về những thông tin không chính xác mà cô đã trình bày trong phần video diễn giải về nội dung bức tranh “Những trái tim dũng cảm”. Nhận thấy, hoa hậu Khánh Vân có động cơ tốt đẹp, nên nhiếp ảnh gia Lưu Trọng Đạt cũng bỏ qua thái độ vi phạm bản quyền của người đẹp.

Hoa hậu Khánh Vân cho biết, bức tranh “Những trái tim dũng cảm” do cô tự vẽ, với sự trợ giúp của cha mình. Vì vậy, hoa hậu Khánh Vân mong muốn được bán đấu giá bức tranh nhằm có một nguồn tài chính ủng hộ vùng tâm dịch Quảng Nam - Đà Nẵng.

Hoa hậu Khánh Vân tên đầy đủ là Nguyễn Trần Khánh Vân, sinh ra và lớn lên tại TPHCM. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2019 ở độ tuổi 24, cô là một người mẫu kiêm diễn viên. Hiện nay, Hoa hậu Khánh Vân vẫn đang theo học tại Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TPHCM.

Hoa hậu Khánh Vân năm nay 25 tuổi, là một người mẫu kiêm diễn viên.

Hoa hậu Khánh Vân năm nay 25 tuổi, là một người mẫu kiêm diễn viên.

Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2019- Khánh Vân dự định tổ chức bán đấu giá bức tranh “Những trái tim dũng cảm” vào tuần tới, với mức khởi điểm 100 triệu đồng. Cô nói về tác phẩm của mình gửi gắm đến những bác sĩ đang ngày đêm điều trị cho các bệnh nhân Covid-19: “Những trái tim dũng cảm, không ngại khó khăn, hy sinh bản thân vì cộng đồng, xã hội. Nhờ có các anh chị, nhờ chúng ta đồng lòng, Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng, để mọi người lại có những ngày bình an và hạnh phúc”.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Xu hướng Nhật hóa trở lại

Xu hướng Nhật hóa trở lại

Sau khi HLV Miura rời ghế HLV trưởng ĐTVN vào đầu năm 2016, nền bóng đá nước nhà có một thời gian dài tỏ ra kém mặn mà với các nhân tố Nhật Bản.

Ai muốn 'đi' tàu điện Hà Nội, đến ngay phố Đào Duy Từ

Ai muốn 'đi' tàu điện Hà Nội, đến ngay phố Đào Duy Từ

'Và nhớ tiếng leng keng tàu sớm hướng ra Đống Đa, Cầu Giấy' - đó là câu hát khiến ta nhớ đến tuổi thơ và những chuyến nhảy tàu ngắm phố Hà Nội.

Trà My Idol: 'Hai con là chỗ dựa tinh thần rất lớn cho tôi'

Trà My Idol: 'Hai con là chỗ dựa tinh thần rất lớn cho tôi'

Lấy chồng và sinh con, nữ ca sĩ ít tham gia vào các sự kiện của làng giải trí. Cô phụ giúp chồng kinh doanh, ở nhà chăm sóc con trai và đi du lịch.