| Hotline: 0983.970.780

Tin tức sao Việt

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên trường Đại học Hoa Sen

Thứ Tư 05/08/2020 , 14:39 (GMT+7)

Cách đây ít phút, hoa hậu Lê Âu Ngân An chia sẻ trên trang cá nhân việc cô chính thức là giảng viên trẻ tuổi nhất trường Đại học Hoa Sen, TP.HCM.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất trường Đại học Hoa Sen.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất trường Đại học Hoa Sen.

Sau thời gian dài tập sự tại trường Đại học Hoa Sen, hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã vui mừng chia sẻ dòng trạng thái:

"Tôn chỉ đào tạo của Đại học Hoa Sen là cam kết xây dựng không gian học thuật gắn liền với trải nghiệm thực tế. Và để đi theo định hướng ứng dụng thực tế đó, phía Nhà trường luôn cởi mở và không ngừng cập nhật xu thế qua việc liên kết với các doanh nghiệp đối tác, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực để hợp tác đào tạo cũng như tạo cơ hội rèn luyện, cọ sát cho sinh viên. Cô Na chính thức trở thành giảng viên ít tuổi nhất của Đại học Hoa Sen".

Với thông tin chia sẻ trên, bạn bè, người thân và fan hâm mộ của cô đã chúc mừng cho Hoa hậu Đại Dương 2017.

Lê Âu Ngân Anh là ai?

Lê Âu Ngân Anh là hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017. Ngân Anh sinh năm 1995, quê quán tại tỉnh Tiền Giang, cô sở hữu chiều cao 1,73m với số đo ba vòng 87-57-97cm.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh từng dính nghi vấn chỉnh sửa, từng bị tước danh hiệu hoa hậu nhưng cô vẫn tiếp tục đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 tại Philippines và dành Á hậu 4 (Chung kết vào tối ngày 26/1/2019).

Đây là thành tích cao nhất của một đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Liên lục địa kể từ lần đầu Việt Nam tham gia vào năm 2003.

Trong 1 cuộc phỏng vấn, Lê Âu Ngân Anh từng chia sẻ:

"Với tôi, chuyện thẩm mỹ không có gì phải giấu giếm cả. Trước khi thi hoa hậu, tôi có sửa mũi và tôi nói luôn điều ấy với ban giám khảo. Khi tham gia cuộc thi, tôi gỡ sụn ra và mọi thứ chỉ có thế."

Ngoài ra, Hoa hậu Ngân Anh rất tích cực hoạt động nghệ thuật và thực hiện các công tác từ thiện và xã hội.

Một số hình ảnh đẹp của hoa hậu Lê Âu Ngân Anh:

Nhập chú thích ảnh
Nhập chú thích ảnh

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Lấy vợ sinh con ngót ngét 20 năm rồi tôi mới chợt nhớ ra: hình như lâu nay tôi có… bỏ quên đâu đó cái nghĩa vụ làm trai nhân ngày của 'chị em ta'.

Chuyện Văn Hậu và áp lực chín sớm

Chuyện Văn Hậu và áp lực chín sớm

Nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam tỏa sáng trên đất Thường Châu đều đối mặt với những trở ngại nghề nghiệp, dù đã lên tuyển và gặt hái thành công.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.