| Hotline: 0983.970.780

Hoãn cả 3 trận đấu của đội tuyển Việt Nam vì dịch Covid-19

Thứ Hai 09/03/2020 , 16:09 (GMT+7)

Sau khi xem xét, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã quyết định hoãn cả 3 trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tạm thời không thi đấu tại vòng loại World Cup 2022. 

Đội tuyển Việt Nam sẽ tạm thời không thi đấu tại vòng loại World Cup 2022. 

Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC) đã quyết định hoãn tất cả các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022. Như vậy, không chỉ có trận đấu trước đội tuyển Malaysia, tất cả 3 trận đấu còn lại của đội tuyển Việt Nam sẽ bị hoãn, 

Đó là các trận đấu Malaysia-Việt Nam (31/3), Việt Nam-Indonesia (4/6), UAE-Việt Nam (9/6). 

Quyết định của AFC được đưa ra sau khi nhận được những đề xuất của các quốc gia sau khi dịch Covid-19 lan rộng. 

Đội tuyển Việt Nam có thể tiếp tục tập trung vào tháng 3, nhưng chỉ tham gia các trận đấu giao hữu nhằm tích lũy điểm số trên bảng xếp hạng FIFA. Tại bảng G, thầy trò HLV Park Hang-seo đang dẫn đầu.

FIFA và AFC sẽ bàn bạc cụ thể về các trận đấu bị đổi lịch thi đấu. Lịch thi đấu mới sẽ dựa vào tình hình bệnh dịch và được FIFA thông báo sau.

Trước đó, AFC đã chính thức hoãn các trận đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vì dịch Covid-19, trong đó có trận Malaysia gặp Việt Nam vào ngày 31/3. Hiện tại, cả 3 trận đều không diễn ra như dự kiến. 

Theo kế hoạch, các trận đấu đá bù sẽ diễn ra vào tháng 10/2020. Với việc hoãn cả 3 trận thì lịch thi đấu cuối năm của các học trò HLV Park Hang-seo sẽ rất dày đặc. 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Á hậu Trịnh Kim Chi và chuyến xe nghĩa tình về quê ăn tết

Á hậu Trịnh Kim Chi và chuyến xe nghĩa tình về quê ăn tết

Á hậu Trịnh Kim Chi thực hiện chương trình ca nhạc thiện nguyện ‘Chuyến xe nghĩa tình’ để giúp công nhân và sinh viên miền Tây về quê ăn tết.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Giang hồ mạng Phú Lê ngước mắt nhìn đời sau khi được bãi nại

Giang hồ mạng Phú Lê ngước mắt nhìn đời sau khi được bãi nại3

Giang hồ mạng Phú Lê sau một tháng được trả tự do vì gia đình nạn nhân bãi nại, đã hào hứng quay lại phát hành MV ‘Ngước mắt nhìn đời’