Thứ năm, 27/06/2019 01:25 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hóng mát bị cướp tình lẫn mạng sống

15/06/2010, 16:35 (GMT+7)

Thấy chị Thủy đi dạo một mình quanh khu vực hồ cá, Hiển (22 tuổi) liền khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm, sau đó đẩy chị Thủy xuống hồ.

Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân xấu số

Đang đi lang thang trong công viên của trường Cao đẳng Nông - Lâm (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang), Trần Hữu Hiển (22 tuổi, ở thôn Đồng Niên, xã Tự Lạn, huyện Việt Yên) gặp Nguyễn Thị Thủy (20 tuổi, sinh viên năm thứ 2, lớp K9A2 của trường Cao đẳng Nông – Lâm) đang đi dạo mát. Thấy trong công viên vắng người, cơn thú tính nổi lên, Hiển đã cướp tình và đoạt mạng sống của cô sinh viên này.

Xác nổi trên hồ

Khoảng 13h, ngày 12/6 một nhóm trẻ chăn trâu gần khu vực hồ Nông Lâm đã phát hiện một xác chết nổi trên mặt hồ, gần khu trại lợn của trường Cao đẳng Nông - Lâm. Nên đã báo cho một số công nhân đang làm việc trong trại lợn biết.

“Đầu tiên tôi không tin, cứ nghĩ rằng lũ trẻ chăn trâu trêu nhưng sau khi nhìn vẻ mặt của chúng, tôi có linh tính nên đã chạy ra xem thực hư thế nào. Khi chạy ra tới nơi, thì đúng như lũ trẻ nói, một xác chết đang nổi ngay gần bờ cách trại lơn của chúng tôi khoảng 300 m. Quá hoảng loạn, tôi vội chạy về, báo cho công an vụ việc” - bác Vũ Bá Tú (55 tuổi, công nhân trại lợn) kể.

Sau khi nhận được thông tin từ quần chúng, Công an huyên Việt Yên đã có mặt tại hiện trường. Nhận định ban đầu cho thấy, đây không phải là một cái chết bình thường nên đã báo cáo với công an tỉnh Bắc Giang để khám nghiệm hiện trường, trục vớt và khám nghiệm tử thi.

Bước đầu cơ quan điều tra xác minh cô gái xấu số trên là Nguyễn Thị Thủy (quê ở thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình) hiện đang là sinh viên năm thứ hai, Khoa Tài chính - Kế toán, Trường Cao đẳng Nông - Lâm.

Qua khám nghiệm cho thấy, trên người nạn nhân chỉ có một chiếc áo sơ mi màu trắng, không có quần, trên người nạn nhân có rất nhiều vết bầm tím. Đặc biệt là có một vết thâm tím lớn ở trên mặt. Bước đầu cơ quan chức năng xác định nạn nhân bị hiếp dâm. Tìm kiếm xung quanh hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện một chiếc quần dài, quàn lót, một đôi dép của nạn nhân được vứt gần nới phát hiện xác cô gái xấu số.

Đối tượng là…

Theo Thượng tá Đào Văn Biên- Phó trưởng phòng CSĐT tội phạm về TNXH - Công an tỉnh Bắc Giang, qua các biện pháp nghiệp vụ bảo vệ, khám nghiệm hiện trường và thi thể nạn nhân cho thấy, đây là một vụ trọng án. Đối tượng nghi vấn chính là những thanh niên trong khu vực và nam sinh viên của trường. chúng tôi đã tiến hành rà soát, vận động quần chúng nhân dân cung cấp thông tin.

Qua các dấu hiệu tại hiện trường, cơ quan CSĐT đã tiến hành rà soát, khoanh vùng đối tượng. Đến sáng ngày 13/6, lực lượng chức năng làm rõ đối tượng gây ra vụ án là Trần Hữu Hiển, nhà ở cách khuôn viên của trường Cao đẳng Nông - Lâm một cánh đồng, khoảng 1 km).

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Thủy, hiện cơ quan CSĐT đang chờ kết quả giám định từ phòng pháp y thành phố trả lời. Nhưng các vết thương trên cơ thể của nạn nhân, rất có thể Thủy chết do bị trấn thương ở vùng đầu, không ngoại trừ nguyên nhân dẫn đến cái chết là do bị ngạt nước.

Đến 17h ngày 13/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Việt Yên đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Hữu Hiển về hành vi hiếp dâm.

Theo tìm hiểu của phóng viên, đối tượng đã học hết lớp 12, là con cả trong một gia đình có ba anh em, bố mẹ đều làm nông.

Tại cơ quan điều tra, Hiển khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Chiều ngày 11/6, Hiển trèo qua tường bao vào Trường Cao đẳng Nông - Lâm, khi thấy chị Thủy đi dạo một mình quanh khu vực hồ cá, Hiển liền khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm, sau đó đẩy chị Thủy xuống hồ. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

LÝ THANH THANH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận