| Hotline: 0983.970.780

Hồng Vân và Suboi khốn khổ vì tin đồn thất thiệt

Thứ Sáu 21/08/2020 , 11:49 (GMT+7)

Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân bị tin đồn “ra đi đột ngột”, còn cha của ca sĩ nhạc rap Suboi cũng bị tin đồn “qua đời” khi đang khỏe mạnh.

Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân quyết 'làm dữ' với tin đồn 'ra đi đột ngột'.

Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân quyết "làm dữ" với tin đồn "ra đi đột ngột".

Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân buộc lòng phải đăng một clip lên trang Facebook cá nhân để “thông báo với mọi người rằng tôi vẫn đang rất khoẻ mạnh và vui vẻ nha”. Sở dĩ Hồng Vân phải làm như vậy vì một kênh trên Youtube đã đưa tin “Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân ra đi đột ngột ở tuổi 54” khiến bạn bè và người thân của chị một phen hoảng hồn.

Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân khẳng định: “Họ cố tình đưa sai sự thật để thu hút sự chú ý của đám đông. Tôi bất bình trước việc mang tính mạng của người khác ra để "câu view”. Giới nghệ sĩ chúng tôi đã bị lợi dụng khai thác quá nhiều về hành vi trái đạo đức này”.

Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân sau tin đồn “ra đi đột ngột” đã nhờ người tìm hiểu và biết được, kênh chuyên bịa đặt trên Youtube kia mỗi tháng thu về khoảng 40 nghìn USD từ quảng cáo. Chị khẳng định: “Tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp, nếu không "làm dữ", thì mai mốt tôi và nhiều người khác sẽ bị họ giở trò cho “ra đi đột ngột” lần nữa!”.

Ca sĩ nhạc rap Suboi.

Ca sĩ nhạc rap Suboi.

Tương tự như trường hợp Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân, ca sĩ nhạc rap Suboi cũng khốn khổ vì tin đồn. Đang tham gia làm huấn luyện viên chương trình “Rap Việt”, ca sĩ Suboi đã nhận được hàng trăm cuộc điện thoại và tin nhắn để hỏi thăm về chuyện cha của chị vừa “qua đời”.

Ca sĩ Suboi nhấn mạnh: “Đó chỉ là tin đồn thất thiệt. Cha tôi đang ở tuổi nghỉ hưu và vẫn khỏe mạnh, thường xuyên tham gia các hoạt động tại địa phương!”.

Sau phản ứng mạnh mẽ của ca sĩ Suboi, tin đồn kia đã được đính chính, nhưng dư âm vẫn khiến nhiều người ngao ngán.

Ca sĩ Suboi tên thật là Hàng Lâm Trang Anh, năm nay 30 tuổi. Ca sĩ Suboi được đánh giá là ngôi sao nữ đang giữ vị tró hàng đầu trên sân khấu nhạc rap. Ca sĩ Suoboi từng gây chú ý với truyền thông quốc tế khi đọc rap trong buổi gặp gỡ cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama vào năm 2016.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 trên toàn quốc, do Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động, nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt.

Cối xay thể lực ngày V-League trở lại

Cối xay thể lực ngày V-League trở lại

Trong vòng 5 tuần, V-League sẽ diễn ra 7 vòng đấu, với mật độ trung bình là 4 ngày một trận khiến các CLB phải gấp rút chuẩn bị thể lực.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.