| Hotline: 0983.970.780

Lâm Thao hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu kế hoạch

Thứ Năm 08/04/2021 , 16:55 (GMT+7)

Đây là kết quả đáng ghi nhận trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID–19 diễn biến phức tạp và giá các nguyên liệu đầu vào của ngành phân bón ngày một tăng cao

Chuẩn bị hàng cho vụ mùa mới. Ảnh: NNVN.

Chuẩn bị hàng cho vụ mùa mới. Ảnh: NNVN.

Tăng trưởng hai con số

Trong 3 tháng đầu năm 2021, tất cả các chỉ tiêu về giá trị sản xuất công nghiệp, doanh thu bán hàng, lợi nhuận… của Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đều tăng vượt xa so với kế hoạch.

Cụ thể, quý I/2021, giá trị sản công nghiệp theo giá thực tế của Công ty đạt 703 tỷ đồng, bằng 114% so với kế hoạch quý, tăng 17% so với cùng kỳ. Với tổng sản lượng phân bón sản xuất 235.937 tấn, bằng 110% so với kế hoạch quý, tăng 14% so với cùng kỳ.

Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ 790 tỷ đồng, bằng 131% so với kế hoạch quý, tăng 47% so với cùng kỳ. Tổng sản lượng phân bón tiêu thụ, 193.602 tấn, bằng 126% so với kế hoạch quý, tăng 51% so với cùng kỳ; Nộp ngân sách, 9 tỷ đồng, bằng 100% kế hoạch quý, tăng 41% so với cùng kỳ.

Lợi nhuận dự kiến của Lâm Thao quý I sẽ đạt trên 20 tỷ đồng và quan trọng hơn là chưa bao giờ sản phẩm lại được bà con và các đại lý săn đón nhiều đến như vậy.

Để đạt được kết quả trên là nhờ có tinh thần đoàn kết, nhất trí, chung sức đồng lòng và quyết tâm cao của tập thể cán bộ và người lao động Công ty.

Đặc biệt, Công ty đã thực hiện đồng bộ các giải pháp ứng phó với dịch Covid-19 và đổi mới công tác quản trị doanh nghiệp; Đồng thời, chủ động dự trữ nguồn nguyên liệu chính cho sản xuất; Sắp xếp lại hệ thống phân phối, đánh giá khả năng tiêu thụ, khả năng tài chính của từng đối tượng khách hàng hàng, điều chỉnh các cơ chế bán hàng, giá bán sản phẩm phù hợp.

Chất lượng là trên hết

Cũng trong thời gian qua, Công ty luôn chú trọng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, hợp lý hóa sản xuất đồng thời đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ. Tiêu biểu là Công ty đã đưa ra thị trường các sản phẩm mới như phân bón hữu cơ khoáng Lâm Thao, NPK-S hàm lượng dinh dưỡng cao thế hệ mới.

Những sản phẩm mới này được đông đảo đối tác, bạn hàng và bà con nông dân đón nhận, đồng thời đánh giá cao về hiệu quả khi bón trên các loại cây trồng.

Bên cạnh đó, với việc công ty dán tem thông minh có gắn mã QR code cho các sản phẩm phân bón Lâm Thao đã giúp bà con nông dân yên tâm hơn hẳn khi sử dụng, không lo mua phải hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.

Cũng nhờ tem thông minh mà các đại lý tránh được việc bán lấn vùng, lấn thị trường của nhau, gắn bó hơn nữa với Công ty trong việc tiêu thụ hàng.

Dãy xe lũ lượt chờ lấy hàng tại nhà máy. Ảnh: NNVN.

Dãy xe lũ lượt chờ lấy hàng tại nhà máy. Ảnh: NNVN.

Để chuẩn bị tốt cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong quý II/2021, Công ty sẽ thường xuyên cập nhật, phân tích và bám sát thị trường để có những giải pháp sản xuất kinh doanh phù hợp, kịp thời nhằm tăng hiệu quả kinh doanh.

Với những kết quả đạt được trong quý I/2021 cùng với sự chủ động trong sản xuất kinh doanh, hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao sẽ hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2021.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Xuất khẩu gạo Campuchia giảm, xuất khẩu lúa sang Việt Nam tăng

Xuất khẩu gạo Campuchia giảm, xuất khẩu lúa sang Việt Nam tăng

Bộ trưởng Nông nghiệp Campuchia Veng Sakhon trấn an nông dân không nên lo lắng về thị trường khi lượng xuất khẩu gạo đi các thị trường quốc tế giảm trong quý 1.

Đào tạo nghề miễn phí cho người lao động mất việc vì Covid-19

Đào tạo nghề miễn phí cho người lao động mất việc vì Covid-19

Tuần qua, hàng trăm người lao động bị mất việc hoặc giảm giờ làm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã đăng ký chương trình đào tạo nghề, bồi dưỡng kỹ năng nghề miễn phí…

Tập đoàn Flamingo có những ưu đãi gì dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Tập đoàn Flamingo có những ưu đãi gì dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, Tập đoàn Flamingo - thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc chào đón du khách với nhiều gói ưu đãi đặc biệt.

Nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ

Nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ

Theo Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam, nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ, liên kết doanh nghiệp, nhằm nâng cao giá trị chuỗi liên kết.