| Hotline: 0983.970.780

Man City 'cuồng' Lionel Messi, phá két 400 triệu Bảng

Thứ Sáu 19/02/2021 , 15:59 (GMT+7)

Man City đã quyết định chi ra tới 430 triệu Bảng để đón Lionel Messi về với sân Etihad trong mùa hè năm 2021.

Lionel Messi sẽ đến Man City hè 2021. Ảnh: Dailymail.

Lionel Messi sẽ đến Man City hè 2021. Ảnh: Dailymail.

Lionel Messi đang cảm thấy thất vọng tại Barcelona và anh đang liên hệ để được ra đi. Man City được cho là đã năm lần bảy lượt đưa ra những mức giá cho ngôi sao người Argentina. 

Tấm thảm đỏ mà đội bóng nước Anh trải ra dành cho Lionel Messi sẽ được lót tay thêm 430 triệu Bảng nữa, theo những thông tin mới nhất mà The Sun đăng tải. 

Thậm chí, mức đãi ngộ của Lionel Messi sẽ được nâng cao hơn sau khi anh đến với Man City. Cụ thể, con số đội chủ sân Etihad đưa ra là 550.000 Bảng/ tuần. 

Messi hiện là cầu thủ được trả lương cao nhất ở Barca khi bỏ túi đều đặn 500.000 Bảng/tuần (tương đương 26 triệu bảng/mùa). 

Man City muốn Messi ký hợp đồng thi đấu hai năm, kèm tùy chọn gia hạn một năm, đồng thời cam kết chơi thêm hai năm cho New York City ở giải MLS.

Giới chủ Man City còn đưa ra gói thỏa thuận kéo dài tám năm tới khi Messi 40 tuổi. Bên cạnh chơi bóng, siêu sao Argentina còn sắm vai đại sứ toàn cầu của Tập đoàn Bóng đá City, tổ chức sở hữu 10 CLB trên bốn châu lục.

Trước đó, khi mức phí giải phóng hợp đồng của Lionel Messi được ước tính khoảng 600 triệu Bảng, Man City vẫn sẵn sàng điền tên anh vào hợp đồng chuyển nhượng. 

Tuy nhiên, Messi đã quyết định ở lại với Barcelona thêm 1 năm và mức giá của anh giảm đáng kể, từ 600 triệu Bảng xuống còn 430 triệu Bảng và Man City vẫn thiện chí mua cầu thủ này. 

>>> Xem thêm: Tottenham rao bán Harry Kane với giá 'trên trời'

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Lấy vợ sinh con ngót ngét 20 năm rồi tôi mới chợt nhớ ra: hình như lâu nay tôi có… bỏ quên đâu đó cái nghĩa vụ làm trai nhân ngày của 'chị em ta'.

Để trọng tài không còn là nỗi lo

Để trọng tài không còn là nỗi lo

10 ngày nữa, V-League sẽ trở lại trên khắp sân cỏ cả nước, với sự quan tâm đặc biệt dành cho những người cầm cân nảy mực, vốn mắc nhiều sai sót mùa trước.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.