| Hotline: 0983.970.780

Một cháu bé ở Thanh Hóa mất tích bí ẩn

Chủ Nhật 30/07/2017 , 19:57 (GMT+7)

Vào khoảng 16h ngày 29/7 tại làng Cao Thượng, xã Ngọc Khê (Ngọc Lặc, Thanh Hóa) xảy ra vụ việc khiến dư luận hết sức hoang mang khi cháu bé Phạm Đăng Kh. (27 tháng tuổi) bỗng nhiên mất tích một cách bí ẩn.

Cháu Phạm Đăng Kh.

Trước đó, chị Phạm Thị L. (mẹ cháu Kh.) đang ngồi chơi với con ở sân. Lúc sau chị L. tranh thủ chạy vào bếp, đến khi quay ra thì không thấy con mình đâu. Hốt hoảng, chị L. và gia đình lập tức hô hoán mọi người tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, đến sáng ngày 30/7 vẫn chưa có thông tin gì về cháu Kh.

Sáng 30/7, ông Triệu Văn Kim, Chủ tịch UBND xã Ngọc Khê xác nhận, vào chiều 29/7 trên địa bàn có một cháu bé bị mất tích.

Cũng theo ông Kim, ngay sau khi nắm được thông tin, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng phối hợp cùng với gia đình và người dân tiến hành tìm kiếm, nhất là khu vực sông ngay gần nhà cháu bé nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Hiện Công an huyện Ngọc Lặc cũng đã cử lực lượng có mặt tại gia đình để nắm bắt tình hình và phối hợp tìm kiếm cháu Kh.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Không khí bầu cử đang thực sự lan tỏa

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Không khí bầu cử đang thực sự lan tỏa

Ngày 13/4, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng đoàn công tác đã kiểm tra, giám sát công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại TP Hải Phòng.

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Thủy điện xả nước lưu lượng thấp, trạm bơm không đủ nước để bơm tưới khiến cho hàng trăm ha lúa đông xuân ở Quảng Nam đang dần khô héo, có nguy cơ mất trắng.

Phiêu cùng sidecar Suzuki Bigboy 250

Phiêu cùng sidecar Suzuki Bigboy 250

Để có chiếc sidecar Suzuki Bigboy 250, chủ xe đã mất thời gian thiết kế, thi công trong 3 tháng và tiêu tốn khoảng 50 triệu đồng.

Cụ ông 108 tuổi và sở thích háo ngọt

Cụ ông 108 tuổi và sở thích háo ngọt

Bất cứ món ăn gì cũng phải có đường trộn chung cụ mới ăn, từ cơm, canh hay cá, thịt kho. Ở cái tuổi xưa nay hiếm, cụ chẳng có bệnh tật gì.