| Hotline: 0983.970.780

Một ngư dân Quảng Bình bị đâm chết trên biển do ẩu đả

Thứ Hai 31/07/2017 , 18:06 (GMT+7)

Ngày 31/7, UBND xã Đức Trạch (Bố Trạch) xác nhận thông tin đã xảy ra vụ ẩu đả làm 1 người chết trên tàu cá.

Thông tin ban đầu cho hay, tàu QB 92643 TS do ông Nguyễn Văn Thân (47 tuổi, trú xã Đức Trạch) là chủ tàu kiêm thuyền trưởng (trên tàu có 9 thuyền viên) đang hành nghề chụp mực trên vùng biển xa. Khoảng 7h30 ngày 30/7, thuyền viên Phạm Năm Th. và Hồ Văn Lâm (cùng 20 tuổi, trú xã Hải Trạch, Bố Trạch) ngồi uống rượu.

Một lúc sau, anh Nguyễn Ngọc Đầu (26 tuổi - con trai của chủ tàu Nguyễn Văn Thân) đến nhắc 2 người không nên uống rượu nữa. Giữa Th. và Đầu có xích mích nên xảy ra ẩu đả. Khi mọi người đến can ngăn thì thấy Đầu bị chém, thuyền viên Nguyễn Văn Long cầm dao tấn công làm Th. bị thương nặng.

Lúc này, tàu cá quay vào bờ để cấp cứu người bị thương, nhưng do vết thương quá nặng nên Th. đã tử vong. Đến khoảng 22h cùng ngày, khi tàu chạy đến vùng biển thuộc tỉnh Thừa Thiên - Huế thì Đầu và Long nhảy xuống biển bỏ trốn.

Rạng sáng 31/7, tàu cá QB 92643 TS đã vào bờ Đà Nẵng. Sau đó, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể thuyền viên Th. cho gia đình đưa về quê mai táng.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Không khí bầu cử đang thực sự lan tỏa

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Không khí bầu cử đang thực sự lan tỏa

Ngày 13/4, Tân Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng đoàn công tác đã kiểm tra, giám sát công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại TP Hải Phòng.

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Thủy điện xả nước lưu lượng thấp, trạm bơm không đủ nước để bơm tưới khiến cho hàng trăm ha lúa đông xuân ở Quảng Nam đang dần khô héo, có nguy cơ mất trắng.

Phiêu cùng sidecar Suzuki Bigboy 250

Phiêu cùng sidecar Suzuki Bigboy 250

Để có chiếc sidecar Suzuki Bigboy 250, chủ xe đã mất thời gian thiết kế, thi công trong 3 tháng và tiêu tốn khoảng 50 triệu đồng.

Cụ ông 108 tuổi và sở thích háo ngọt

Cụ ông 108 tuổi và sở thích háo ngọt

Bất cứ món ăn gì cũng phải có đường trộn chung cụ mới ăn, từ cơm, canh hay cá, thịt kho. Ở cái tuổi xưa nay hiếm, cụ chẳng có bệnh tật gì.