Thứ năm, 18/07/2019 05:49 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nam thanh niên nghi ngáo đá trộm xe khách rồi bỏ chạy

03/11/2018, 14:41 (GMT+7)

Điều khiển xe sai làn đường, khi bị lực lượng CSGT ra tín hiệu dừng xe kiểm tra thì nam thanh niên điều khiển chiếc xe khách bị trộm trong lúc làm việc đột ngột bỏ chạy.

Chiếc xe khách mà Phúc điều khiển bị cơ quan chức năng tạm giữ

Ngày 3/11, Trung tá Nguyễn Ngọc Rạng, Trạm trưởng Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp cho biết, đơn vị này đã bàn giao đối tượng Phạm Đắc Hoàng Phúc (SN 1993, trú Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng) công an quận Thanh Khê theo thẩm quyền do liên quan đến vụ việc một chiếc xe khách bị mất trộm trên địa bàn quận này.

Trước đó, vào khoảng 8 giờ ngày 3/11, Tổ TTKS Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp (Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng) đang làm nhiệm vụ trên đường dẫn phía Nam hầm Hải Vân thì phát hiện xe khách BKS: 43B – 022.26 đi không đúng làn đường nên ra hiệu dừng xe kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, tài xế điều khiển xe là một nam thanh niên không xuất trình được GPLX, giấy đăng ký xe... và có biểu hiện bất thường. Trong lúc làm việc với Tổ TTKS thì nam thanh niên này đột ngột bỏ chạy, bắt xe đi về phía hầm Hải Vân.

Không lâu sau, Tổ TTKS nhận được thông tin từ Trực ban Công an TP Đà Nẵng là chiếc xe khách BKS 43B – 022.26 vừa bị trộm nên đã nhanh chóng liên hệ với Công an phường Hòa Hiệp Bắc (Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) và Ban quản lý hầm đường bộ Hải Vân cùng phối hợp bắt giữ nam thanh niên này tại cửa phía Bắc hầm Hải Vân.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai tên Phạm Đắc Hoàng Phúc (SN 1993, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng). Qua thử test, Công an xác định Phúc dương tính với ma túy.

Trung tá Rạng cho biết, trước khi bàn giao đối tượng Phúc cho công an quận Thanh Khê xử lý theo thẩm quyền thì Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế với các lỗi không có giấy phép lái xe, đi không đúng làn đường và lập biên bản tạm giữ xe theo quy định.

LÊ KHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận