| Hotline: 0983.970.780

Nghệ An: Nữ nhân viên cây xăng bị giết hại dã man

Thứ Tư 10/07/2019 , 10:38 (GMT+7)

Trong lúc đang nằm ngủ tại cây xăng để trực bán hàng, nữ nhân viên bất ngờ bị một đối tượng dùng dao sát hại.

Hiện trường vụ án mạng

Sáng 10/7, Công an xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) xác nhận thông tin trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng.

Cụ thể, vào khoảng 2h sáng 10/7, chị Trần Thị Phượng (SN 1982, nhân viên công ty Xăng dầu Nghệ An) đang trực ở cây xăng Quỳnh Giang thì bất ngờ có một người đàn ông lao đến dùng dao tấn công. Sự việc khiến chị Phượng bị trọng thương và tử vong ngay sau đó, còn đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường. 

Được biết, thời điểm xảy ra án mạng tại cửa hàng xăng dầu có 2 người, một người ngủ và một người trực. Kẻ bịt mặt chạy bộ từ ngoài QL1A, tay đeo găng, lao vào đâm chị Phượng gục xuống đất. Chị Phượng vẫn cố bò vào bên trong gọi đồng nghiệp trước khi nằm im bất động.

Thông tin ban đầu cho thấy chị Phượng bị đâm 2 nhát dao.

Hiện, Công an huyện Quỳnh Lưu phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An khám hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Xem thêm
Cao Bằng: Dựng nhà xưởng trái phép trên đất nông nghiệp

Cao Bằng: Dựng nhà xưởng trái phép trên đất nông nghiệp1

Dù chưa được cơ quan chức năng cấp phép, nhưng doanh nghiệp tại huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng đã tự ý xây nhà xưởng trên hàng trăm m2 đất nông nghiệp.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.