| Hotline: 0983.970.780

Nghi án giết cha và bà nội rồi tự thiêu

Thứ Năm 05/05/2016 , 19:58 (GMT+7)

Trưa 5/5, người dân khu phố Bình Minh 2, phường Dĩ An, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương vẫn chưa hết bàng hoàng trước thảm án xảy ra trong căn nhà số 31.

Có 2 người chết là ông Nguyễn Văn Hồng (SN 1960) và Nguyễn Hoàng Phúc (SN 1994, con trai ông Hồng, làm công nhân). Riêng bà Nguyễn Thị Rịt (82 tuổi, bà nội của Phúc) đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Trước đó, rạng sáng 5/5, ông Hồng đập cửa nhà hàng xóm kêu cứu. Khi hàng xóm mở cửa thấy ông Hồng đã gục trong vũng máu. Còn căn nhà ông Hồng đang có lửa cháy, khói bốc mù mịt.

Khi người dân chạy đến thì thấy Phúc đang cháy như ngọn đuốc ở phòng khách. Còn bà Rịt cũng đang hấp hối vì vết thương ở cổ. Sau ít phút, cả 2 cha con ông Hồng đã tắt thở, riêng bà Rịt được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

17-56-50_nh-1
Ảnh: Phúc Lập

Nhận tin báo, lực lượng chức năng Công an TX Dĩ An và Công an tỉnh Bình Dương cùng nhiều đơn vị nghiệp vụ đã có mặt phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo hàng xóm của gia đình nạn nhân, Phúc có biểu hiện tâm thần, trầm cảm và ít tiếp xúc với người ngoài. Gia đình Phúc có 5 người, mẹ của Phúc đã chết hơn 10 năm, hai anh trai đã có gia đình riêng, Phúc sống với cha và bà nội. Trước khi xảy ra vụ án mạng, Phúc đã đe dọa sẽ giết bà nội và cha ruột rồi phóng hỏa đốt nhà.

17-56-50_nh-3
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Xem thêm
Không cấp 'sổ đỏ' phải nói rõ lý do cho công dân

Nếu cơ quan chức năng không cấp 'sổ đỏ' cho công dân, trong thời gian giải quyết phải trả lời cụ thể, rõ ràng nêu rõ lý do cho công dân được biết.

Gần thập kỷ sống trên cung đường ô nhiễm

HẢI DƯƠNG - Đường 194B qua địa bàn 3 xã: Đức Chính, Cao An và thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương từ khi được làm mới, trở thành nỗi 'ám ảnh' với người dân.

Thanh tra Chính phủ chuyển 26 hồ sơ sang cơ quan điều tra

Trong quý I/2025, toàn ngành Thanh tra đã phát hiện vi phạm kinh tế 2.058 tỷ đồng, chuyển cơ quan điều tra 26 vụ việc.

Bộ Công an: Cụm thi đua số 4 giao ước giải quyết tin tố giác tội phạm đạt 90%

Khối các đơn vị trực thuộc Bộ Công an vừa tổ chức Lễ ký giao ước thi đua và phát động phong trào thi đua 'Vì an ninh Tổ quốc' năm 2025.

Ca sĩ An Ngọc góp tiền xoá nhà tạm cho 5 hộ nghèo quê lúa

An Ngọc yêu nông sản - thương hiệu kết nối nông sản do ca sỹ An Ngọc xây dựng đã chung tay xóa 5 nhà tạm cho các hộ nghèo ở Thái Bình.

Hà Nội đẩy mạnh chống lãng phí trong đầu tư công, đất đai, tài sản công

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 85/KH-UBND nhằm cụ thể hóa các biện pháp phòng, chống lãng phí trong năm 2025 và những năm tiếp theo.

Bình luận mới nhất