| Hotline: 0983.970.780

Nghi vấn cháu bé bị người đàn ông nhiễm HIV giở trò đồi bại

Chủ Nhật 30/07/2017 , 13:35 (GMT+7)

Tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đơn vị đã chỉ đạo Công an huyện Hoa Lư tiếp tục điều tra xác minh, thu thập chứng cứ về vụ việc cháu Nguyễn Thị Ng. (11 tuổi, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư) bị một người đàn ông cùng xóm giở trò đồi bại.

Theo đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Ng. (mẹ nạn nhân) cho biết, vào khoảng 16h ngày 30/4/2017 khi 2 đứa con của chị là cháu Nguyễn Thị Ng. (11 tuổi) và cháu Nguyễn Thị Th. (14 tuổi) đang ngồi chơi với nhau ở sân thì ông Vũ Văn H (nhà bên cạnh) sang chơi và bảo sang nhà ông lấy mỳ tôm về mà ăn.

Tuy nhiên chỉ có một mình cháu Ng. đi theo ông H sang nhà lấy mỳ tôm. Một lúc sau, không thấy em gái về, cháu Th. đã chạy sang nhà ông H gọi em về thì nhìn thấy cháu Ng. đang bị ông H cưỡng hiếp trên giường.

Bị cháu Th. phát hiện, ông H vội vàng đứng lên, kéo quần và bỏ đi chỗ khác, Th. chạy đến chỗ em kéo quần lên cho em và đưa em về nhà.

Vừa đi làm về, chị Ng. (mẹ nạn nhân) nghe được sự việc do con gái lớn kể lại, chị vội vạch quần cháu Ng. ra kiểm tra thì thấy vùng kín của cháu Ng. bị đỏ, chị vội đưa con gái vào rửa sạch vùng kín và ngâm nước muối.

Một lúc sau, chị Ng. chạy sang nhà ông H gọi cổng. Tuy nhiên, ông H nằm cố thủ trong nhà không chịu ra.

Trước sự việc trên, chị Ng. (mẹ nạn nhân) đã làm đơn tố cáo về hành vi giở trò đồi bại của ông H gửi đến chính quyền địa phương, Công an huyện Hoa Lư, nhưng đến nay sự việc vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Theo nguồn tin của chúng tôi, đối tượng H đang bị HIV giai đoạn cuối, hiện đang điều trị dài ngày bệnh lao tại Bệnh viện Lao và bệnh Phổi tỉnh Ninh Bình nên có thái độ chống đối, không hợp tác với cơ quan Công an, gây khó khăn cho công tác điều tra.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra và làm rõ.

Cổng nhà ông H luôn cửa khóa then cài từ khi xảy ra sự việc trên

 

Xem thêm
Cao Bằng: 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Cao Bằng: 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng đang điều tra, làm rõ vụ 2 đối tượng tổ chức đưa 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Cơ quan CSĐT Công an TP. Ninh Bình từ chối cho luật sư đọc, sao chép tài liệu hồ sơ vụ việc sau khi ra thông báo không khởi tố vụ án hình sự.