| Hotline: 0983.970.780

Ngoại binh Hải Phòng khóc nấc

Thứ Hai 22/08/2016 , 19:01 (GMT+7)

Sau án treo giò 3 trận, bộ đôi Stevens và Fagan đã trở lại màu áo Hải Phòng trong cuộc tiếp đón FLC Thanh Hóa ở vòng 22.

Tuy nhiên, đội bóng thành phố Cảng chỉ giành được kết quả hòa và bị hai đội xếp sau là SHB Đà Nẵng cùng Than Quảng Ninh thu hẹp khoảng cách xuống một điểm.

Hết trận, ngoại binh Fagan đã khóc nấc vì đội nhà không có 3 điểm. Anh cho biết: “Tôi chỉ muốn chiến thắng và giành thắng lợi ở mọi trận đấu. Tôi khóc vì nghĩ rằng mình chưa đóng góp đủ nhiều để Hải Phòng có 3 điểm”.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Chân dung cô Phượng’ của Mai Trung Thứ có giá 3,1 triệu USD

Chân dung cô Phượng’ của Mai Trung Thứ có giá 3,1 triệu USD

‘Chân dung cô Phượng’ là một tác phẩm của họa sĩ Mai Trung Thứ vừa được nhà đấu giá Sothaby’s chốt giá với số tiền kỷ lục 3,1 triệu USD.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Thơ và đời khác nhau. Đừng nghe các nhà thơ phóng bút những điều viển vông. Kẻ trộm đi lạc vào thơ thì kẻ trộm cũng bị chửi thôi!