Thứ năm, 19/09/2019 01:17 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nhiều đoàn xe công vụ đổ về sân bay quốc tế Đà Nẵng

06/01/2015, 13:52 (GMT+7)

Theo dự kiến, chiều 6/1 một đoàn công tác của Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho việc đón ông Nguyễn Bá Thanh về nước.

Nhiều đoàn xe công vụ đổ về sân bay quốc tế Đà Nẵng
Có nhiều xe công vụ có mặt tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Sáng 6/1, an ninh trong khu vực sân bay quốc tế Đà Nẵng đã được siết chặt, tại đây diễn ra một cuộc họp có sự tham gia của nhiều cơ quan chức năng. Tuy nhiên nội dung cuộc họp được giữ kín.

Cùng thời điểm tại Bệnh viện Đà Nẵng, đã có cuộc họp của ban lãnh đạo.

Theo quan sát của PV, tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng nhiều đoàn xe công vụ có mặt tại đây. Hỏi về việc có rất nhiều xe vào sân bay để họp về việc đón ông Thanh về Đà Nẵng thì một lãnh đạo sân bay cho rằng, đây là cuộc họp bình thường.

Tại Bệnh viện Đà Nẵng, trong sáng 6/1 cũng đã có cuộc họp của ban lãnh đạo. Công tác bảo vệ tại bệnh viện cũng bắt đầu có sự thắt chặt hơn. Nội dung cuộc họp chưa trả lời báo chí.

Xe cấp cứu đặc biệt để trước sảnh Bệnh viện Đà Nẵng.

Trước sảnh bệnh viện, có một chiếc xe cấp cứu đặc biệt, được cho là sẽ sử dụng trong trường hợp ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng chữa trị.

Hiện thông tin chính thức về lịch bay và đến của chuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh từ Mỹ về Đà Nẵng dưỡng bệnh chưa được biết rõ.

Tuy nhiên, TP Đà Nẵng đã chuẩn bị mọi công tác, cơ sở vật chất và con người để tiếp đón điều trị cho ông Thanh.

Được biết, chiều 6/1 một đoàn công tác của Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho việc đón ông Nguyễn Bá Thanh về nước.

QUẢNG ĐÀ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận