| Hotline: 0983.970.780

Ông Cao Tiến Đoan làm 'ông bầu' CLB Bóng đá Thanh Hóa

Thứ Sáu 20/11/2020 , 16:58 (GMT+7)

Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Tập đoàn Bất động sản Đông Á chính thức tiếp nhận, điều hành CLB Bóng đá Thanh Hóa thay ông Nguyễn Văn Đệ.

Ông Cao Tiến Đoan, tân Chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa phát biểu. Ảnh: QD.

Ông Cao Tiến Đoan, tân Chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa phát biểu. Ảnh: QD.

Ngay sau khi Sở VH-TT-DL và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa có văn bản kêu gọi các doanh nhân, doanh nghiệp tham gia tài trợ, tiếp nhận, quản lý CLB Bóng đá Thanh Hóa, Tập đoàn Bất động sản Đông Á là một trong 3 doanh nghiệp đăng ký tài trợ cho bóng đá xứ Thanh.

Bài liên quan

Tỉnh Thanh Hóa đã quyết định giao cho Tập đoàn Bất động sản Thanh Hóa quản lý, điều hành, tài trợ cho CLB Bóng đá Thanh Hóa.

Chiều 20/11, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Sở VH-TT và DL, Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, cuộc chuyển giao đã diễn ra.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đệ cho biết, trước khi thực hiện các thủ tục chuyển giao, hai bên đã gặp gỡ, bàn bạc rất kỹ, chia sẻ thẳng thắn những vấn đề liên quan đến CLB Bóng đá Thanh Hóa.

Ông Đệ rút lui khỏi vai trò ông bầu CLB Bóng đá Thanh Hóa là do tuổi đã cao, sức khỏe giảm sút nhưng luôn sẵn sàng hỗ trợ ông Cao Tiến Đoan, vì sự phát triển của bóng đá Thanh Hóa.

“Tất cả các cuộc chia tay đều lưu luyến nhưng tôi mong muốn tập thể CLB Bóng đá Thanh Hóa, các cầu thủ, ban huấn luyện, nhân viên ủng hộ anh Đoan và bộ mãy lãnh đạo CLB mới”- ông Nguyễn Văn Đệ trải lòng.

Ông Đệ mong muốn, tỉnh Thanh Hóa quan tâm đầu tư cho bóng đá trẻ Thanh Hóa: “Hiện nay điều kiện cơ sở vật chất để phát triển bóng đá trẻ Thanh Hóa đang gặp rất nhiều khó khăn. Đề nghị Sở VH-TT và DL tham mưu cho tỉnh có cơ chế, chính sách phù hợp hơn để thúc đẩy bóng đá trẻ Thanh Hóa phát triển”.

Trong quá trình thực hiện các thủ tục chuyển giao, Tập đoàn Bất động sản Đông Á đã thành lập Công ty TNHH MTV CLB Bóng đá Thanh Hóa để quản lý, điều hành CLB bóng đá Thanh Hóa.

Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Tập đoàn Đông Á sẽ làm Chủ tịch CLB Bóng đá Thanh Hóa; công tác điều hành trước mắt sẽ được giao cho ông Cao Hoàng Đức, hiện là Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa (con trai ông Cao Tiến Đoan).

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến đã xuất hiện trong buổi giới thiệu live show 'Chuyện tình' tại Hà Nội, với phong cách lãng tử quen thuộc, đánh tan tin đồn thất thiệt.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh đón Tết với ‘cánh cửa diệu kỳ’

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh đón Tết với ‘cánh cửa diệu kỳ’

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh kết hợp với quán quân Rap Việt 2020 - Dế Choắt để ra mắt sản phẩm ‘Cánh cửa diệu kỳ’ trước thềm xuân mới Tân Sửu.