Thứ hai, 16/07/2018 04:08 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ông Hồ Xuân Hùng làm Chủ tịch Tổng hội NN-PTNT

11/09/2013, 09:44 (GMT+7)

Sáng qua (10/9), Tổng hội NN-PTNT Việt Nam đã tổ chức lễ công bố các chức danh trong Ban Chấp hành Tổng hội.

Sáng qua (10/9), Tổng hội NN-PTNT Việt Nam đã tổ chức lễ công bố các chức danh trong Ban Chấp hành Tổng hội.

Theo Quyết định số 01/QĐ-THNN&PTNTVN ngày 10/9/2013, ông Hồ Xuân Hùng, nguyên Thứ trưởng Bộ NN-PTNT được bầu làm Chủ tịch Tổng hội. 4 Phó Chủ tịch gồm ông Nguyễn Anh Tuấn, Lã Văn Lý, Nguyễn Trí Ngọc và Vũ Trọng Hà. Riêng ông Nguyễn Trí Ngọc kiêm chức vụ Tổng Thư ký của Tổng hội.

Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn tặng hoa chúc mừng đại diện Tổng hội NN-PTNT Việt Nam

Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Tổng hội NN-PTNT Việt Nam cũng ban hành nhiều Quyết định thành lập và bổ nhiệm nhân sự cho các phòng, ban chuyên môn như: Ban Kiểm tra, Văn phòng Tổng hội, Ban Tổ chức, Thi đua khen thưởng, Ban Khoa học công nghệ, Ban Hợp tác quốc tế… để thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của Tổng hội.

Ông Hồ Xuân Hùng cho biết, hoạt động trọng tâm của Tổng hội tập trung vào các giải pháp khoa học và công nghệ xây dựng NTM, đồng thời cung cấp các dịch vụ công, đào tạo nghề cho nông dân, lao động nông thôn. Ngoài ra, Tổng hội sẽ không ngừng mở rộng tham gia và đẩy mạnh hoạt động hợp tác với các tổ chức đa phương, song phương và phi Chính phủ trong cũng như ngoài nước nhằm phát triển lĩnh vực ngành nói riêng và kinh tế nói chung.

MINH PHÚC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận