| Hotline: 0983.970.780

Pep Guardiola trách móc học trò sau thất bại trước Real Madrid

Thứ Năm 05/05/2022 , 09:08 (GMT+7)

HLV Pep Guardiola không thể hài lòng với màn trình diễn tệ hại của các học trò đặc biệt là trong những phút cuối cùng. 

Pep Guardiola rất thất vọng với việc Man City bị loại. Ảnh: Dailymail.

Pep Guardiola rất thất vọng với việc Man City bị loại. Ảnh: Dailymail.

Thắng 4-3 ở lượt đi trên sân nhà nhưng thất bại 1-3 trên sân khách khiến Man City để mất suất đá chung kết vào tay Real Madrid và dĩ nhiên, HLV Pep Guardiola không thể hài lòng với màn trình diễn tệ hại của các học trò đặc biệt là trong những phút cuối cùng. 

"Chúng tôi đã đánh mất sự tập trung cần thiết trong 1 trận đấu quan trọng, ở những thời điểm quan trọng. Real Madrid rõ ràng chẳng thể làm gì hơn ngoài việc dồn lên và đẩy rất nhiều cầu thủ vào vòng cấm", Pep Guardiola cho biết. 

Man City dẫn trước 1-0 cho đến phút 90 nhưng bất ngờ để thua liên tiếp 2 bàn ở phút 90 và phút 90+2 để trận đấu bị kéo dài đến hiệp phụ. Trong hiệp phụ, Karim Benzema ấn định tỷ số từ chấm 11m. 

"Real Madrid chơi tấn công và cố gắng tìm kiếm cơ hội. Họ tạt liên tục và ghi được hai bàn. Các học trò của tôi đã không chơi hết mình. Áp lực là điều bình thường ở một trận bán kết. Chúng ta phải học cách đối mặt với nó. 

Thành thực mà nói Man City đã chơi khá tốt và không phải đối mặt với nhiều pha bóng nguy hiểm. Tuy nhiên trong bóng đá, không ai có thể đoán trước điều gì sẽ xảy ra. Giờ đây, chúng tôi cần thời gian để lấy lại tinh thần", HLV Pep Guardiola thất vọng. 

Thất bại này khiến Man City mất vé đi tiếp tại Champions League và ngậm ngùi nhìn đối thủ Liverpool đối đầu với Real Madrid trong trận chung kết. 

Xem thêm
Nhà quê ra tỉnh diễn nghĩa - Hồi thứ Bảy

'Nhà quê ra tỉnh diễn nghĩa' là sự thấu hiểu và sự cảm thông của nhà văn – nhà báo Đỗ Bảo Châu hướng về những người nông dân chất phác.

Lan tỏa thông điệp 'chó là bạn, không phải thức ăn'

TP.HCM Không chỉ là sự kiện thú cưng lớn nhất Việt Nam, InterPetFest 2025 còn mang ý nghĩa nhân văn, kêu gọi bảo vệ động vật với thông điệp ‘chó là bạn, không phải thức ăn’.

Tản mạn về xóm cù lao

Khu “cù lao” thuộc phường 2, bao quanh bởi Rạch Miễu và Rạch Thị Nghè, nằm ở cuối đường, cách nay một thế kỷ là vùng bưng

Hoa và Rác: Nghệ thuật tái chế lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường

TP.HCM 'Hoa và Rác' không chỉ là chương trình nghệ thuật, mà còn là lời kêu gọi chung vì một môi trường sống xanh, sạch và bền vững cho cộng đồng trong và ngoài nước.

Bình luận mới nhất