Thứ hai, 22/04/2019 11:43 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Phát động cuộc thi viết, vẽ, chụp ảnh về “Giá trị điều Việt Nam”

08/08/2014, 10:20 (GMT+7)

Đối tượng tham gia là tất cả người Việt Nam và người nước ngoài, không giới hạn độ tuổi, nghề nghiệp, yêu mến hạt điều Việt Nam.

Hiệp hội Điều Việt Nam vừa phát động cuộc thi vẽ tranh, thi ảnh, thi viết về “Giá trị điều Việt Nam”. Cuộc thi này nhằm đánh giá và tôn vinh những giá trị đối với cuộc sống con người của hạt điều Việt Nam; quảng bá hình ảnh đất nước và ngành điều Việt Nam; giữ gìn và phát huy các giá trị điều Việt Nam.

Đối tượng tham gia là tất cả người Việt Nam và người nước ngoài, không giới hạn độ tuổi, nghề nghiệp, yêu mến hạt điều Việt Nam. Yêu cầu của cuộc thi vẽ tranh là quảng bá, làm nổi bật giá trị hạt điều Việt Nam. Yêu cầu của cuộc thi ảnh là ghi lại những khoảnh khắc đẹp về phong cảnh điều; cuộc sống, sinh hoạt của người trồng, chế biến điều; lễ hội, ẩm thực về điều trên khắp mọi miền cả nước.

Yêu cầu của cuộc thi viết là những sáng kiến, ý tưởng, cảm nhận sâu sắc về sản phẩm điều và giá trị điều Việt Nam.

Mỗi cuộc thi viết, vẽ, chụp ảnh về điều đều có một giải đặc biệt trị giá 50 triệu đồng và nhiều giải nhất, nhì, ba, khuyến khích. Cuộc thi sẽ nhận tác phẩm từ nay đến hết ngày 30/6/2015. Nơi nhận tác phẩm dự thi là Văn phòng Hiệp hội Điều Việt Nam, số 135 Pasteur, phường 6, quận 3, TP HCM.

SƠN TRANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận