| Hotline: 0983.970.780

Phát hiện sinh vật lạ trong bánh snack hiệu YoYo

Thứ Hai 08/10/2012 , 10:21 (GMT+7)

Ngày 7/10, Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy (TT- Huế) cho biết, đã gửi mẫu bánh snack được nghi ngờ là có chứa sinh vật lạ có hình dạng như con đỉa đến Phòng Cảnh sát môi trường, CA tỉnh TT-Huế để kiểm nghiệm.

Gói bánh snack trên mang nhãn hiệu là YoYo do một công ty ở Hà Nội sản xuất, trên bao bì chỉ ghi xuất xứ ở huyện Hoài Đức, Hà Nội chứ không có địa chỉ, ngày sản xuất cụ thể. Trước đó, bà Trần Thị Dưa, trú tại thôn Vân Thê Đập, xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy đã mua một số gói bánh snack từ một hàng quán trong xã và bỏ ngâm vào trong nước.

Khoảng 10 tiếng đồng hồ thì phát hiện thau nước có những sinh vật màu trắng li ti, bò lúc nhúc như dòi rồi sau đó chuyển sang màu đen giống con đỉa. Nước trong thau cũng chuyển sang màu vàng đậm, có váng cặn phía đáy thau.

Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng.

Xem thêm
Việt Nam, Singapore nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược toàn diện

Nhân dịp Tổng Bí thư Tô Lâm và phu nhân thăm chính thức Singapore, 2 nước đã ra Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện.

Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam ký kết hợp tác với Báo Nông nghiệp và Môi trường

TP.HCM Chiều 12/3, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) & Báo Nông nghiệp và Môi trường tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2025 – 2029.