| Hotline: 0983.970.780

Quảng Bình: Trụ sở UBND xã bị kẻ gian đột nhập lấy cắp tài sản

Thứ Bảy 20/04/2019 , 08:19 (GMT+7)

Qua kiểm đếm ban đầu, xác định số tài sản bị mất tại 5 phòng làm việc gồm 2 máy tính xách tay nhãn hiệu Sputnik và Dell, 2 bộ máy tính bàn, 3 máy in, 1 màn hình máy tính compac 18,5 inch với tổng trị giá khoảng trên 100 triệu đồng.

15-34-16_tru_so_ubnd_x_thnh_thuy_noi_vu_xy_r_vu_trom
Trụ sở UBND xã Thanh Thủy - nơi xảy ra vụ trộm

Ông Hoàng Quang Đồng, Chủ tịch UBND xã Thanh Thủy (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình), chính thức xác nhận thông tin trên vào sáng 19/4.

Theo đó, vào khoảng 4 giờ ngày 18/4, bảo vệ của cơ quan này đến phòng làm việc của Bí thư Đảng ủy xã để làm vệ sinh thì phát hiện khóa cửa có dấu hiệu bị cạy phá nên điện báo cho các vị lãnh đạo xã.

Khi mọi người tập trung đến trụ sở thì tá hỏa phát hiện thêm 4 phòng làm việc khác của Phó Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch HĐND, Kế toán chính sách và Phòng giao dịch một cửa cũng bị kẻ gian phá khóa cửa để trộm cắp tài sản nên trình báo cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Lệ Thủy cùng phối hợp với cơ quan chức năng khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ.

Xem thêm
Bình Dương: Cá chết nổi trắng một đoạn kênh Bưng Cải

Bình Dương: Cá chết nổi trắng một đoạn kênh Bưng Cải

Hàng ngàn con cá các loại chết, nổi trắng trên kênh Bưng Cải tại Thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) bốc mùi hôi thối nồng nặc.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.