| Hotline: 0983.970.780

Quảng Trị: Hàng lậu ồ ạt tràn về dịp cận Tết

Thứ Hai 16/12/2019 , 15:49 (GMT+7)

Ngày 16/12, Đội Cảnh sát Kinh tế, Công an huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) cho biết vừa phối hợp với Đội Cảnh sát Giao thông huyện chặn bắt 4 xe ôtô hạ tải chở hàng hóa không giấy tờ hợp pháp.

Hàng loạt xe hạ tải được dán kính đen để vận chuyển hàng lậu

Theo đó, từ chiều 15/12 đến sáng nay (16/12), lực lượng chức năng đã chặn bắt 4 xe ôtô chở tổng cộng hơn 10 tấn đường kính trắng và gần 650 chai bia không có giấy tờ hợp pháp.

Công an huyện Hướng Hóa cho biết, cả 4 chiếc ô tô nói trên nguyên bản đều là xe chở kháchnhưng được thay đổi kết cấu để chở hàng hóa. Để qua mặt lực lượng chức năng, tất cả các xe đều dán đen lên toàn bộ cửa kính. Theo quy định, mỗi xe hạ tải chỉ chở được từ 0,8 - 1,2 tấn hàng hóa nhưng 4 xe trên đều chở quá tải và hàng hóa không có giấy tờ hợp lệ.

Cũng trong hôm nay, trong quá trình tuần tra kiểm soát, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an huyện Hướng Hóa phát hiện một số lượng lớn đường kính trắng đang được bốc xếp vào sân nhà bà Trần Thị Gái (SN 1972, trú tại khóm Duy Tân, TT. Lao Bảo, Hướng Hóa).

Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 100 bao đường kính trắng, có trọng lượng 5 tấn. Tuy nhiên, số hàng hoá này không có bất kỳ giấy tờ nào chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Hiện cơ quan chức năng đã thu giữ toàn bộ tang vật và lập biên bản xử lý vụ việc.

Xem thêm
Cao Bằng: 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Cao Bằng: 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng đang điều tra, làm rõ vụ 2 đối tượng tổ chức đưa 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Cơ quan CSĐT Công an TP. Ninh Bình từ chối cho luật sư đọc, sao chép tài liệu hồ sơ vụ việc sau khi ra thông báo không khởi tố vụ án hình sự.