Thứ năm, 15/11/2018 01:46 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tăng cường thông tin xúc tiến thương mại nông nghiệp

29/12/2014, 10:10 (GMT+7)

Cuối tuần qua, Lễ ký kết hợp tác truyền thông trong lĩnh vực xúc tiến thương mại nông nghiệp, nông thôn giữa Báo NNVN và Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp đã diễn ra tại Hà Nội.

Tăng cường thông tin xúc tiến thương mại nông nghiệp
Lãnh đạo Báo NNVN và Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp bắt tay sau khi hoàn thành màn ký kết hợp tác

Ông Đào Văn Hồ, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp chia sẻ: Thông tin về những sản phẩm nông nghiệp tại các hội chợ, triển lãm và hội thảo, diễn đàn do Trung tâm tổ chức đã được phản ánh rất đầy đủ, chi tiết và chuẩn xác trên Báo NNVN.

Nhờ đó, doanh nghiệp biết đến sản phẩm thế mạnh của từng địa phương, từng nông dân. Người sản xuất cũng có thêm một kênh hữu ích để bán sản phẩm của mình, không chỉ ở thị trường Việt Nam mà mở rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới, từ đó góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.

“Năm tới, Trung tâm sẽ Tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và có rất nhiều hoạt động lớn liên quan đến hoạt động xúc tiến thương mại nông nghiệp. Với việc mở chuyên mục “Nhịp cầu nông sản” trên Báo NNVN, chắc chắn những thông tin hữu ích sẽ đến được với đông đảo công chúng”, ông Hồ nói.

Tổng Biên tập Báo NNVN Nguyễn Mạnh Thường chia sẻ: “Với cùng mục đích hoạt động là làm cho đời sống nông dân được nâng cao, hơn 10 năm qua hai đơn vị đã gắn kết mật thiết với nhau trong lĩnh vực truyền thông về xúc tiến thương mại nông nghiệp. Sự hợp tác này là dấu mốc ghi nhận bước phát triển mới trong quan hệ giữa hai đơn vị”.

MINH PHÚC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận