Thứ tư, 11/12/2019 09:47 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thái Lan sẽ chơi phòng ngự, tận dụng cơ hội trước Việt Nam

19/11/2019, 10:52 (GMT+7)

Đội tuyển Thái Lan nhiều khả năng sẽ lựa chọn lối chơi phòng ngự chắc chắn khi phải làm khách trên sân vận động Mỹ Đình.

Thái Lan cần chơi chắc chắn trước Việt Nam.

Thái Lan cần phải có được một chiến thắng trước Việt Nam trong trận cầu vào ngày 19/11. Tuy nhiên, trong bối cảnh phong độ không đạt mức cao nhất, người Thái cần phải có những sự tính toán hợp lý. 

Truyền thông Thái Lan đang muốn đội nhà thi đấu một cách chắc chắn và tận dụng các cơ hội phản công tại Mỹ Đình. 

Tờ Mthai khẳng định Thái Lan đang không có được sự tự tin tốt nhất, chính vì thế, họ cần phải chơi chắc chắn và không để thua sớm tại Mỹ Đình: 

"Phòng ngự là điều cần được đặt lên hàng đầu trong trận đấu với Việt Nam. Thái Lan là một đội bóng các cá nhân xuất sắc ở vị trí hậu vệ. Do đó, HLV Nishino cần phải bố trí đội hình thấp, chơi phòng ngự hợp lý và chờ đợi những pha phản công. 

Các cầu thủ cần phải học tập cách tổ chức của Việt Nam. Các cầu thủ phòng ngự của họ bọc lót cho nhau rất tốt. Thái Lan cũng cần phải làm được điều này, bọc lót và chơi kín kẽ. 

Sút, sút và sút. Đó là nhiệm vụ các các tiền đạo như Teerasil Dangda. Thủ môn Đặng Văn Lâm của Việt Nam và Muangthong Utd chơi chắc chắn nhưng khi phải đối mặt với các cú sút từ xa, Văn Lâm có thể sẽ gặp khó khăn. 

Tristan Do gần như chắc chắn sẽ ngồi ngoài. Theerathon Bunmathan cũng đã trở lại. Hãy lựa chọn lối đá phòng ngự phản công dựa vào tốc độ của Theerathon để mang về đột biến" - bài viết kết lại. 

Thái Lan sẽ làm khách trên sân vận động Mỹ Đình của Việt Nam vào 20h00 ngày 19/11/2019. Nếu thua trận này, cơ hội đến với vòng loại tiếp theo của World Cup 2022 của Thái Lan sẽ trở nên xa vời hơn bao giờ hết.

KHÁNH HUY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận