| Hotline: 0983.970.780

Thảm sát ở Bình Dương: Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an vào cuộc

Thứ Tư 24/04/2019 , 18:24 (GMT+7)

Đến chiều 24/4, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, thi thể ba nạn nhận bị sát hại tại khu phố Tân Ba, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã được cơ quan điều tra bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trước tính chất đặc biệt nghiêm trọng của vụ án, lãnh đạo Bộ Công an đã cử đoàn công tác cùng các điều tra viên, kỹ thuật hình sự xuống hiện trường (KP.Tân Ba, P.Thái Hoà, TX.Tân Uyên, Bình Dương, hỗ trợ điều tra.

3 nạn nhân bị sát hại gồm: bà Đào Thị Thu Cúc (54 tuổi), con gái bà Cúc (không phải cháu ngoại như thông tin trước đó) là Trần Thị Quỳnh Nhi (17 tuổi), và cháu Nguyễn Thị Bảo Ngân (8 tuổi, cháu ngoại bà Cúc). Hiện trường vụ án là một ngôi nhà cấp 4 nằm trong một con hẻm nhỏ bên bờ sông Đồng Nai.

Các điều tra viên tại hiện trường

Trước đó, khoảng 7 giờ sáng ngày 24/4, sau khi tan ca đêm, chị Trần Thị Minh Phương (con gái bà Cúc) sang nhà mẹ để đón cháu Ngân về thì thấy cửa nhà mẹ ruột bị khóa ngoài. Sau khi cùng hàng xóm phá cửa vào nhà, chị Phương rụng rời chân tay khi thấy 3 người thân đã chết: con gái Bảo Ngân nằm sấp giữa nhà dưới, mẹ ruột nằm trong phòng ngủ, mặt phủ chăn, còn em gái Quỳnh Như nằm bất động tại lối đi xuống nhà dưới. Các nạn nhân bị chém nhiều nhát trên người.

Theo một số hàng xóm của nạn nhân, khoảng 2 giờ sáng, họ nghe tiếng chó sủa rộ và trong nhà bà Cúc có tiếng khóc của trẻ. Tiếp sau thấy nhà bà Cúc mở điện sáng, nhưng sau đó không nghe tiếng khóc nữa. “Tôi nghe tiếng khóc, tiếng động lạ bên nhà bà Cúc, sau đó thì im lặng. Nghĩ chắc do bé Ngân phá, không chịu ngủ nên bị bà ngoại la”, một nhân chứng cho hay.

Theo một số nhân chứng, bình thường bé gái Bảo Ngân vẫn ở cùng ba mẹ, nhưng 2 ngày nay, do chị Phương tăng ca đêm nên gửi bé Ngân cho bà ngoại. Bà Cúc hàng ngày bán quán nước giải khát gần nhà. Theo nhận xét của một số người dân, bà Cúc sống ở khu vực đã lâu, là người hiền lành, chưa từng xích mích với ai. Gia đình bà Cúc cũng không phải diện khá giả.

Xem thêm
Vận chuyển hàng cấm liều lĩnh tông xe vào lực lượng chức năng

Vận chuyển hàng cấm liều lĩnh tông xe vào lực lượng chức năng

Bị phát hiện khi đang dùng ô tô vận chuyển hàng cấm, nhóm đối tượng liều lĩnh tông vào kéo lê xe ô tô của lực lượng chức hơn 50 mét và bị tóm gọn.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.